Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượngThể thao

Bị São Paulo đánh bại với tỷ số 2 x 0 trong một trận đấu hợp lệ ở vòng 4 của giải đấu BrasileirãoÔ Quốc tế chuẩn bị cho một cuộc đấu tay đôi khác cho cuộc thi quốc gia, và tìm kiếm chiến thắng để tiếp tục dẫn đầu giải vô địch Brazil. Ô Colorado phải đối mặt với Điền kinh Paranaense, tại sân vận động Beira-Rio, ở Porto Alegre, Thứ Tư tuần này (10), lúc 7 giờ tối. Với bảy điểm giành được, đội của huấn luyện viên Mano menezes anh ấy đã chịu thất bại đầu tiên trong giải đấu quốc gia và đang tìm cách phục hồi chức năng, để mắt đến G4.

Ô Quốc tế cũng sẽ đối mặt cúp Brazil. Ở vòng 16, đội đến từ Rio Grande do Sul phải đối mặt với Mỹ Mineiro. Trận lượt đi sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 5, thứ Tư tuần sau tại Minas Gerais, và lượt về sẽ diễn ra sau đó hai tuần, vào ngày 31, thời gian đã được xác định bởi CBF. Biết rõ trách nhiệm trước mắt, Colorado cố gắng tìm ra giải pháp cho vấn đề nghiêm trọng đang ảnh hưởng đến một trong những tiền đạo chủ lực của đội và hy vọng ghi bàn của đội vào năm 2023, nhưng hiện tại điều đó đã không diễn ra như mong đợi.

Thất bại trước Sao Paulo, Luiz Adrianothần tượng xuất hiện trong đội từ Rio Grande do Sul năm 2006, và tiền đạo chính của đội chiến thắng của Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ năm đó chống lại barcelona, chạm mốc 600 phút không vung lưới, quãng thời gian mười trận không ghi nổi bàn thắng. Tiền đạo này vẫn đang cố gắng tìm kiếm thứ bóng đá tốt nhất của mình, điều đã công nhận anh ấy là một điểm sáng của bóng đá châu Âu trong những năm gần đây, nhưng hiện tại, thời gian thứ hai của anh ấy tại câu lạc bộ cho thấy anh ấy đã rất thất vọng.

Trong 12 trò chơi được chơi với Quốc tế, Luiz Adriano chỉ ghi được một lần, trong cuộc đối đầu với thể thaokhi mà Colorado bị đánh bại với tỷ số 4 x 1, vẫn cho Giải vô địch Gaucho. Nếu tiền đạo không ghi bàn vào lưới đối phương Điền kinh Paranaense, sẽ đạt kỷ lục âm trong hai tháng khi không thể ghi một bàn thắng nào. Người hâm mộ Colorado cảm thấy khó chịu vì màn trình diễn kém cỏi, vì vận động viên đến từ bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ như một giải pháp khả thi cho cuộc tấn công, vì tiếng Đức Nó là Edenilsonnhững cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội mùa trước, mỗi người ghi 10 bàn.

HLV Internacional bảo vệ Luiz Adriano

Mỗi khi được hỏi về tình hình của các tiền đạo trong đội, và cả trong mùa giải, Mano menezes bảo vệ vận động viên, nói rằng giai đoạn tồi tệ mà anh ấy đã trải qua là kết quả của quá trình đọc lại của một vận động viên, và tại thời điểm này, cần phải bình tĩnh và tin tưởng vào tiềm năng của vận động viên. Khi đang lấy lại thể lực tốt nhất, HLV Inter đã dồn tiền đạo này vào sân từng chút một, nhằm duy trì nhịp độ trận đấu của các cầu thủ.

Luiz Adriano một lần nữa là một người bắt đầu trong cuộc tấn công của Quốc tế Tuy nhiên, vào Chủ nhật, anh ấy đã thể hiện không tốt, cũng như các đồng đội còn lại của anh ấy. Tiền đạo này đã phải chịu đựng sự kèm cặp không ngừng của đối phương. Sao Paulovà thực tế đã không làm phiền thủ môn của ba màu. Động tác chính của tiền đạo trung tâm là chuyền cho Alan Patrickmà đã bị lãng phí bởi người bạn đồng hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *