Tháng Mười 3, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ/Premier League

Thứ Tư tuần này, ngày 19 tháng 4, một trong những ngôi sao của nhà vô địch thế giới năm lần đội Brazil tròn 51 tuổi. Được bầu chọn là cầu thủ hay nhất thế giới năm 1999 do FIFA bầu chọn, không thể phủ nhận một trong những tên tuổi lớn của đội bóng đó, được chỉ huy bởi Luiz Felipe Scolarilà tiền vệ tấn công Rivaldo.

Cầu thủ sinh năm 1972, tại thành phố Paulista, nội địa Pernambuco. Rivaldo thi đấu ở các giải vô địch lớn và đã thành công rực rỡ với màu áo của barcelona Nó là cây cọ, chủ yếu. Ngoài ra, ông còn có công trong thế hệ vàng bảo vệ thành công. nhảy lò còcùng với ronaldo Nó là Ronaldinho Gaucho.

Người đàn ông vùng đông bắc trở thành thần tượng của Brazil, ghi tám bàn trong cúp thế giớilà một trong những bậc thầy của đội Brazil vào năm 2002. Trong một cuộc phỏng vấn với cá cượccậu bé sinh nhật nhìn lại sự nghiệp và đánh giá sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình.

“Tôi đã có một sự nghiệp mà tôi rất tự hào và tôi rất biết ơn tất cả các câu lạc bộ mà tôi đã đại diện. Tôi đã tròn 51 năm cuộc đời vào thứ Tư này và khi nhìn lại, tôi chỉ có thể cảm ơn vì một sự nghiệp chuyên nghiệp tươi đẹp và vì tất cả các câu lạc bộ mà tôi đã đại diện trong các giai đoạn khác nhau của hành trình bóng đá của mình”, Rivaldo nói.

Rivaldo chỉ ra rằng anh thiếu một câu thần chú ở Premier League

Trong sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp của mình, Rivaldo có một giáo trình vô cùng xuất sắc, bảo vệ những màu áo vĩ đại của bóng đá Brazil và thế giới, chẳng hạn như barcelona, cây cọ, milan, Côrintô, Deportivo La Coruna, Sao Paulo Nó là du thuyền. Tổng cộng, đã có 914 trận đấu chính thức và 426 bàn thắng được ghi, theo oGol. Mặc dù vậy, con át chủ bài chỉ ra rằng anh ta có thể bảo vệ một trong những người khổng lồ của Premier League và bóng đá châu Âu.

“Cơ hội này nảy sinh khi tôi đang chơi cho Barcelona và có những liên hệ từ Manchester United. Nhưng tại thời điểm đó, tôi rất hạnh phúc ở Barcelona đến nỗi tôi thậm chí không muốn nghe lời đề nghị và tôi không hối tiếc. Sau đó, sự nghiệp của tôi vẫn tiếp tục và không có cơ hội để đại diện cho một câu lạc bộ Premier League vĩ đại, trong giải đấu cấp câu lạc bộ quốc gia cạnh tranh nhất thế giới”, anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *