Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng thể thao

Không thể ngăn cản và áp đảo. Vì vậy, chúng ta có thể xác định chiến dịch của thực vật tại giải vô địch Brazil cho đến bây giờ. Với 36 điểm giành được, là 12 chiến thắng sau 14 trận đã đấu, vẻ vang anh ấy bỏ đối thủ của mình phía sau và mở rộng vị trí dẫn đầu trong cuộc thi. Trong số nhiều chiến công biểu cảm mà alvinegro đạt được trong giải đấu, một điều đặc biệt nổi bật.

nạn nhân cuối cùng của thực vật tại Brasileirão đó là bang hội. Bên trong đấu trườngcâu lạc bộ đến từ Rio không bị đe dọa bởi áp lực của người hâm mộ ba màubiết cách tự vệ và giành chiến thắng với tỷ số 2 x 0. Kết quả này thể hiện chiến công lần thứ 6 của vẻ vang đấu với các đội từ G8 của cuộc thi. Trong sáu trận đấu với các đối thủ trực tiếp, alvinegro carioca có tỷ lệ sử dụng 100%.

Đội Botafogo vs G8

Câu chuyện chiến thắng của thực vật chống lại các đội G8 hiện tại từ giải vô địch Brazil bắt đầu ở vòng 1, khi vẻ vang đánh Sao Paulo bằng 2 x 1, trong Nilton Santos. Sau đó, câu lạc bộ của Tướng Severiano đã chiến thắng các đối thủ cấp bang Flamengo (3 x 2) và ống khói (1×0). Từ đó trở đi, các alvinegro tiếp tục thể hiện những gì anh ấy đến và sắp xếp những chiến thắng biểu cảm mới trong sự kiện này.

Ở vòng 10, Nilton SantosÔ thực vật vượt qua trình độ Sức mạnh TRONG Vojvoda không sợ hãi, bằng 2 x 0. Trong chuỗi trận, có lẽ hai chiến thắng quan trọng và bất ngờ nhất của câu lạc bộ trong Brasileirão cho đến khi tới đây. Trước cây cọ Nó là bang hộicả xa nhà, vẻ vang lại một lần nữa chứng tỏ sức mạnh của mình, đạt 36 điểm và cách biệt 10 cho đội phó Flamengo.

Xem màn trình diễn của Botafogo trước các đội G8

 • Botafogo 2 x 1 Sao Paulo (vòng 1)
 • Flamengo 2 x 3 Botafogo (vòng 3)
 • Botafogo 1 x 0 Fluminense (vòng 7)
 • Botafogo 2 x 0 Fortaleza (vòng 10)
 • Palmeiras 0 x 1 Botafogo (vòng 12)
 • Grêmio 0 x 2 Botafogo (vòng 14)

nạn nhân mới trên đường?

Cuộc hẹn tiếp theo thực vật trong mùa giải có giá trị cho sự lặp lại của Copa Sudamericana. Vào đêm thứ Tư tuần này (12), từ 19h (giờ Brasilia), alvinegro phải đối mặt với bảo trợtại Sân vận động Presbítero Bartolomé Grellabằng tiếng Argentina.

Sau đó, đội từ Rio chuyển sự chú ý của mình sang giải vô địch Brazil và sẽ cố gắng giành chiến thắng thứ 7 trước đối thủ G8. Vào Thứ Bảy (15), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), vẻ vang phải đối mặt với Bò đỏ Bragantino tại Nilton Santos, cho vòng thứ 15. Với 24 điểm giành được, tổng khối lượng chiếm vị trí thứ 6 và là một trong những cảm giác của mùa giải ở bóng đá Nam Mỹ. Trận đấu với Bragança Paulista sẽ đánh dấu màn ra mắt của Bruno Lagekỹ thuật viên mới thực vật.

Đến cuối tháng 7, alvinegro sẽ có trò chơi chống lại bảo trợ và hai trận nữa cho Brasileirão: thánh Nó là coritiba. Mục tiêu là tiếp tục dẫn đầu với cách biệt tốt về điểm số và giành quyền vào vòng 16 đội. Nam Mỹ.

Lịch thi đấu của Botafogo (tháng 7)

 • Bảo trợ x Botafogo (7/12)
 • Botafogo vs Red Bull Bragantino (15/7)
 • Botafogo vs Patronato (19/7)
 • Santos vs Botafogo (23/7)
 • Botafogo vs Coritiba (30/7)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *