Tháng Mười Hai 10, 2023
Biểu tượng thể thao

Vào đêm thứ Tư tuần này (10), coritiba đẩy lùi kẻ tấn công Truyện tranh Alef và tay lái Chúa Giêsu Trinidad. Bộ đôi này thậm chí sẽ không vào sân trong trận đấu với xứ Basquedự kiến ​​​​vào Thứ Năm (11), lúc Couto Pereirahợp lệ cho vòng thứ 5 của giải vô địch Brazil. Lý do cho hành động được thực hiện bởi đùi là sự xuất hiện tên của hai người chơi trên một tờ cá cược do ‘O Globo’ phát hành, và xuất hiện trong cuộc điều tra của Bộ Công cộng Goiás về hoạt động Hình phạt tối đa.

Điều quan trọng cần nhấn mạnh là không giống như các trường hợp khác, Truyện tranh Alef Nó là Chúa Giêsu Trinidad đến nay chưa bị tố cáo và chưa trở thành bị cáo. Bộ đôi này chỉ được nhắc đến trong một số tài liệu do báo chí đăng tải.

luật sư manga lên tiếng

Sau quyết định của coritibaluật sư của Truyện tranh Alef đã đưa ra một ghi chú trong đó anh ta bảo vệ khách hàng của mình và chỉ trích hành động của câu lạc bộ từ Paraná. Thứ hai Jeffrey Chiquini, kẻ tấn công đã không tham gia vào bất kỳ âm mưu nào và thậm chí còn cung cấp tài khoản ngân hàng của mình cho các cơ quan chức năng đang điều tra vụ bê bối cá độ bóng đá ở Brazil.

“Việc loại cầu thủ này là một quyết định vội vàng, sai lầm và hoàn toàn không cần thiết. Chúng tôi đã phân tích toàn bộ cuộc điều tra và trong hơn hai nghìn trang, Alef chỉ được các bên thứ ba nhắc đến một lần, trong bản in của một nhóm WhatsApp không chính thức. Tức là không có bằng chứng chống lại người chơi. Không có cuộc trò chuyện giữa vận động viên và người đặt cược và không có bằng chứng về việc nhận giá trị quá mức. Chúng tôi bày tỏ sự tiếc nuối trước việc hủy bỏ nguyên tắc suy đoán vô tội.”

Với 9 bàn thắng ghi được sau 16 trận, Truyện tranh Alef là cầu thủ ghi bàn hàng đầu và điểm nhấn chính của coritiba trong mùa. Năm 2022, sau khi thể hiện tốt cho đội bóng, tiền đạo này đã được mua bởi đùi. Trong các cuộc đàm phán với Volta Redonda, câu lạc bộ từ Paraná đã mua 50% quyền của cầu thủ với giá 2 triệu R$. Mối quan hệ của vận động viên với cứu hộ là đến năm 2025.

Chúa Giêsu Trinidadngược lại, là người Uruguay và được cho mượn coritiba cho đến giữa mùa. Tay lái thuộc về Pachuca, đến từ Mexico. Ở mùa giải hiện tại, anh ấy có thêm 15 trận và một pha kiến ​​​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *