Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượng thể thao

Vào đêm thứ Năm tuần này (20), cây cọ phải đối mặt với Cerro Porteñotừ 21h (giờ Brasilia), trong trận đấu thuộc vòng 2 của giải Nhóm C từ cúp giải phóng. Quen với việc gửi các trò chơi của mình trên Công viên AllianzÔ Alviverde sẽ có Morumbi như ‘ngôi nhà’ trong cuộc đấu tay đôi sau này. Và lần cuối cùng xanh tươi chơi tại sân vận động trong một trận đấu cấp châu lục không mang lại những kỷ niệm đẹp cho người hâm mộ lòng bàn tay.

Ô cây cọ trở lại đây Morumbi với tư cách là ông chủ trong một trò chơi những người giải phóng sau gần 23 năm. lần cuối cùng Alviverde có sân vận động của đối thủ là ‘sân nhà’ trong trận chung kết của giải đấu châu lục, năm 2000, chống lại đàn em Boca. Sau trận hòa Argentina 2-2, Thịt lợn leo lên bãi cỏ Morumbi cần một chiến thắng đơn giản để lên ngôi vô địch lần thứ hai. Tuy nhiên, sau một trận hòa mới trên bảng điểm, lần này là 0 x 0, xanh tươi cuối cùng bị đánh bại trên chấm phạt đền và chứng kiến ​​​​chiếc cúp đáng thèm muốn vuột mất.

Palmeiras làm khách tại Morumbi cho Libertadores

câu chuyện của cây cọ với tư cách là khách truy cập tại Morumbi cho những người giải phóng nó không khác nhiều. Câu lạc bộ đã đến sân vận động trong những năm gần đây để đối mặt với Sao Paulo trong ba cơ hội dự giải châu lục: 2005, 2006 và 2021. Tổng cộng là hai trận thua, một trận hòa và không có chiến thắng.

Năm 2021, Alviverde ở thế 1 x 1 so với Sao Paulo tại Morumbicho trận lượt đi tứ kết những người giải phóng. Patrick của Paulakhông phải hôm nay thực vậtghi điểm Thịt lợntrong khi luan ghi bàn cho ba màu. Tuy nhiên, ở trận lượt về, đội bóng của huấn luyện viên Abel Ferreira không chú ý đến đối thủ, thắng 3 x 0 trong Công viên Allianz và giành được một suất vào bán kết của giải đấu. Năm đó, cây cọ sẽ tiếp tục giành danh hiệu châu lục sau khi đánh bại Flamengo trong quyết định.

Tình hình Palmeiras ở Libertadores 2023

Trong vòng 1 của Nhóm C từ cúp giải phóngÔ cây cọ vấp ngã. Chơi ở độ cao của La Paz (Bolivia), Ô Alviverde bị Bolívar bất ngờ và chịu thất bại 3 x 1. Do kết quả không tốt ở trận ra quân, đội bóng đến từ São Paulo cần đưa ra câu trả lời vào thứ Năm tuần này (20), trước Cerro Porteño. Bóng lăn từ 21h (giờ Brasilia), ngày Morumbivà kỹ thuật viên Abel Ferreira phải cử những người giỏi nhất trong đội ra sân.

Bảng phân loại C Libertadores

Đồng bolivar thứ nhất (3 điểm)
2nd Cerro Porteño (3 điểm)
3rd Barcelona-EQU (0 điểm)
Cây cọ thứ 4 (0 điểm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *