Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng thể thao

Ô Quốc tế khiến người hâm mộ của anh ấy khá khó chịu vào tối thứ Tư tuần trước (03). Bị dẫn trước cho đến phút 45′ của hiệp 2, Colorado nhường hòa cho Quốc gia và làm thất vọng hơn 36 nghìn người có mặt tại buổi lễ bờ sông. Sau khi vấp ngã trên sân nhà, ở lượt trận thứ 3 của vòng bảng cúp giải phóng, Mano menezeshuấn luyện viên của đội Rio Grande do Sul, xếp kết quả là “đáng thất vọng”.

“Khá thất vọng. Chúng tôi đã hai lần dẫn trước, anh ấy ghi bàn ở phút 40 và điều đó sẽ cực kỳ tích cực. Nó có mùi vị của việc bỏ lỡ một chiến thắng quan trọng. (…) Chúng ta phải tổ chức thật tốt. Làm xong biết cư xử thế nào. Với mục tiêu 40, hãy dừng cuộc chơi, đừng để đối thủ tăng tốc. Biết cách kết thúc những trận đấu khó khăn như thế này cũng là một điều cần thiết và chúng tôi cần cải thiện điều đó.” -, Mano nói, trước khi hoàn thành:

“Chúng tôi có thể chỉ đạo bởi thực tế là chúng tôi đã không tận dụng được thời điểm rất tốt của mình trong hiệp một để biến lợi thế của mình thành lợi thế lớn hơn. Theo ý kiến ​​của tôi, đó là nơi chúng tôi đánh mất chiến thắng trên sân nhà.”

Tro choi

Ô Quốc tế đã có một màn trình diễn đẹp mắt trong hiệp 1 và mở tỉ số với Chợ, đi đầu, lúc 10′. Về sau, giang hồ Nó là Alan Patrick bỏ lỡ những cơ hội rõ ràng để gia tăng cách biệt. Người Uruguay sau đó vẫn sống sót trong trận đấu và hòa ở tỷ số 37′, với Zabala. Ở bước bổ trợ, thương hại ghi bàn ở phút 40′ và thay người Colorado trước trên bảng điểm. Tuy nhiên, quả óc chólộn ngược, để lại mọi thứ gần như giống nhau trong phần bổ sung.

Tình hình của Inter tại Libertadores

Với sự bế tắc cay đắng trong bờ sôngÔ Quốc tế hoàn thành vòng 3 trong cuộc bầu chọn đội phó nhóm B từ những người giải phóng, với năm điểm kiếm được. Người đứng đầu cuộc thi, Quốc gia thêm bảy điểm. Đổi lại, các Colorado sẽ có hai trong ba trận đấu xa Porto Alegre.

Libertadores bảng B
Hạng nhất quốc gia (7 điểm)
Quốc tế thứ 2 (5 điểm)
Độc lập thứ 3 Medellín (4 điểm)
Thủ đô thứ 4 (0 điểm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *