Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ/Goiás

Vào đêm thứ năm tuần này (4), cuộc quyết đấu thể dục dụng cụ và đấu kiếm x Goias diễn ra ở vòng 3 bảng G Copa Sudamericana. Trận đấu được tổ chức tại Sân vận động Juan Carmelo Zerillo, ở La Plata, Argentina, đã kết thúc với tỷ số 2 x 0 cho đội tuyển Brazil. các mục tiêu của ngọc lục bảo được đánh dấu bởi vinicius Nó là Matheus Peixoto.

Cùng xem những khoảnh khắc đẹp nhất của Gimnasia y Esgrima x Goiás

Một thời gian ngắn.

Hiệp 1: Argentina vượt trội

Ngay ở phút đầu tiên của trận đấu, đội chủ nhà đã khiến thủ môn đối phương Marcelo Rangel làm một sự bảo vệ tuyệt vời. âm mưu giữa Franco Torres Nó là Alan Sosa, người đã dứt điểm mạnh mẽ và sau hàng thủ, đã thực hiện một quả phạt góc. Vào lúc 9′, một nỗ lực khác của Argentina, bắt đầu với Tomas Fernández. anh ấy đã vượt qua Tomás Muro, nhưng kẻ tấn công đã không đạt được bóng.

17′, thêm một cơ hội nữa cho đội chủ nhà với cú đá chân phải của Christian Tarragona, nhưng bóng đi chệch cột dọc khung thành Goias. Ngược lại, 0 ngọc lục bảo đã trả lời trong tiêu đề của Matheus Peixoto, đi sát khung thành Argentina, ở phút 23′. Ở phút 39′, đường chuyền của Alexis Steimbach thực hiện đường cong và cuối cùng tìm thấy dấu gạch ngang của Marcelo Rangel. Hơn nữa, điểm số vẫn là 0 ở Argentina.

Hiệp 2: hai quả phạt đền và hai bàn thắng

Khi trở về từ phòng thay đồ, Goias đã xoay sở để thoát khỏi sức ép của Argentina và có một quả phạt đền được ghi ở phút thứ 9 ‘. Hình phạt mà kẻ tấn công phải chịu Matheus Peixoto, Nhưng vinixius đá chân phải vào góc và mở tỷ số: 1 x 0 cho ngọc lục bảo. Vào lúc 16′, một nỗ lực của Thể dục hàng rào ybắt đầu tại ngã tư của Rodrigo GalloChristian Tarragona, người đã đánh đầu và buộc phải có một pha cứu thua tuyệt vời từ Marcelo Rangel.

Ở phút 36′, một quả phạt đền khác dành cho đội khách, trong một pha phạm lỗi khác ở Matheus Peixoto. Tiền đạo người Brazil không đùa, anh sút mạnh vào chính giữa khung thành và ghi bàn: 2 x 0. Phút 47′, Thể dục vẫn có một quả phạt đền được ghi, nhưng cuối cùng nó đã bị hủy bỏ bởi VAR. Và bảng điểm vẫn không thay đổi, với chiến thắng của Goiás trước Argentina.

Thể dục dụng cụ và đấu kiếm vs Goiás – Và bây giờ?

Thứ Hai tới (08), các thể dục dụng cụ và đấu kiếm sẽ đến thăm Arsenal Sarandi, cho vòng 15 của Giải vô địch Argentina. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 3:30 chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Julio Humberto Grondona. Mặt khác, các Goias sẽ nhận được cây cọ, cho vòng 4 của giải vô địch Brazil từ Serie A. Trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần sau (7), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Hailé Pinheiro, Serrinha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *