Tháng Chín 29, 2023
Marcelo Cortes/Flamengo

Vào đêm thứ Tư tuần này (12), Flamengo chơi cuộc sống trong cúp Brazil. Trong một trận đấu hợp lệ cho lượt về của tứ kết loại trực tiếp quốc gia, thân yêu nhất phải đối mặt với thể thao-PRTại đấu trường giải đấuđã cưới bão. Bóng lăn từ 21:30 (giờ Brasilia), và câu lạc bộ Gávea có lợi thế hòa vì đã thắng ở trận lượt đi với tỷ số 2 x 1, trong Maracanã.

Sau khởi đầu mùa giải thảm hại với những trận thua bất ngờ và liên tiếp để mất danh hiệu, Flamengo thay đổi lệnh kỹ thuật của nó và đưa Jorge Sampaoli. Dần dần, huấn luyện viên người Argentina đã có thể sắp xếp trật tự trong nhà, sắp xếp những kết quả tốt và giờ ông đang đối mặt với trận đấu quan trọng nhất của giải đấu. rubro-negro kể từ khi bạn đến. Đối với ‘quyết định’ chống lại thể thao-PRÔ thân yêu nhất giành được tin vui vào phút chót và đang dốc toàn lực để tìm kiếm suất ở Curitiba.

Gabigol và Léo Pereira trở lại ‘tiếp viện’ Flamengo

Ngày 1 tháng 7, trong chiến thắng của Flamengo 2-0 trên Sức mạnhtrong trò chơi hợp lệ cho giải vô địch Brazil, Gabigol rời sân vì đau mắt cá chân và bị thay ra ở hiệp một. Người ghi bàn mở đường chiến thắng đỏ đen trước sư tử picikẻ tấn công đã bị loại khỏi các trận đấu với thể thao-PR (Thứ 4 khởi hành cúp Brazil) Nó là cây cọ (Brasileirão).

Đã được phục hồi, chiếc áo số 10 có liên quan đến trận đấu vào thứ Tư tuần này (12) và sẽ vẫn là một lựa chọn trên băng ghế dự bị. Xu hướng là vậy Pedrongười nắm giữ các cam kết cuối cùng của Flamengođược giữ ở đầu 11.

Như thế này Gabigol, Leo Pereira cũng đã phải rời khỏi bãi cỏ của Maracanã trước đó trong chiến thắng trước Sức mạnh. Hậu vệ này dính chấn thương cơ đùi trái và xin được thay ra trong hiệp 1. chống lại thể thao-PR Nó là cây cọhậu vệ đã hồi phục 100%, có liên quan đến quyết định và sẵn sàng sampaoli Thứ Tư tuần này (12).

Sampaoli có thêm các lựa chọn với sự xuất hiện của Luiz Araújo, Allan và Rossi

Cho đến nay, các Flamengo đã thông báo về việc ký hợp đồng với ba cầu thủ mới trong kỳ chuyển nhượng giữa năm này: Luiz Araujo, Allan Nó là Augustin Rossi. Lần đầu tiên ra mắt chính xác chống lại thể thao-PRở trận lượt đi tứ kết cúp Brazil. Vô lăng và thủ môn chưa ra mắt áo đấu đỏ đen.

sampaoli lần đầu tiên liên kết cả ba với nhau và tất cả đều sẵn sàng cho huấn luyện viên cho trận đấu vào thứ Tư tuần này (12). Như thế này Luiz Araujo, Allan có cơ hội tốt để vào sân trong trận đấu. Đã Rossi lần này không được làm bẩn đồng phục, vì Matheus Cunha sẽ được giữ lại như một người bắt đầu trong mục tiêu đỏ đen.

Bruno Henrique là nạn nhân chính của Flamengo

nếu một mặt sampaoli kiếm được lợi nhuận và những phần mới quan trọng, mặt khác huấn luyện viên người Argentina mất một trong những cầu thủ trụ cột trong đội đỏ đen. Trong khi buộc Flamengo chống lại cây cọ, Bruno Henrique bị căng dây chằng cổ chân trái và đầu gối sau pha dẫm chân của hậu vệ đối phương luan. Như vậy, con số 27 nằm ngoài quyết định sau này của Curitiba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *