Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượngThể thao

Thứ Năm tuần này (1), các thể thao phải đối mặt với Sao Paulo cho trận lượt về của vòng 16 đội Copa do Brasil. Ở trận lượt đi, trong một trận đấu được tổ chức tại Ilha do Retiro, ở Recife, đội ba màu giành được Con sư tử với tỷ số 2 x 0, đồng thời mở ra lợi thế không nhỏ cho cuộc đối đầu tại Morumbi đêm nay. Vì kỹ thuật viên thiếu niên dorival đến để chỉ huy đội thay cho Rogerio Ceni, đội bóng đến từ São Paulo đã không thua và đã tích lũy được không ít hơn 11 trận không thua. Lần cuối cùng đội São Paulo bị đánh bại, vẫn dưới sự chỉ huy của Ceni, nó đã phải chịu một thất bại thực vậttrong vòng 1 giải vô địch Brazilvới tỷ số 2 x 1 trên sân khách.

sứ mệnh của thể thao vào tối thứ năm, không dễ dàng chút nào, thậm chí là ngắn, đội từ Sao Paulo đang chơi rất mạnh trong lĩnh vực của mình, và huấn luyện viên thiếu niên dorival đã tìm ra giải pháp để duy trì tính cạnh tranh của đội, ngay cả khi có rất nhiều sự vắng mặt trong đội hình xuất phát. Trong trận đấu cuối cùng của ba màuÔ Sao Paulo giành được GoiasỞ lượt đi, với tỷ số 2 x 1, và kết quả là vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH Chức vô địch người nước Brazil. Ngoài thời điểm đối thủ đang rất thuận lợi và lợi thế quá lớn của đội bóng đến từ São Paulo, thì một yếu tố khác cũng đè nặng lên đội bóng đến từ Pernambuco trong cuộc đối đầu sau này.

Đã 16 năm kể từ khi thể thao không ghi được một bàn thắng nào Sao Paulo thi đấu tại Sân vận động Morumbi. Lần cuối cùng đội Pernambuco ghi bàn vào lưới São Paulo Tricolor chơi ở thủ đô São Paulo là vào năm 2007, tại giải vô địch Brazil, khi mà Con sư tử đã bị đánh bại với tỷ số 3 x 1. Chiến thắng cuối cùng của đội Pernambuco trước Morumbi là vào năm 1997, vào thời điểm đó, đội rubro-negro đánh Côrintô bằng 1×0.

Kỹ thuật viên thể thao đi tìm chiến thắng tại Morumbi

Ngay cả với tất cả những nghịch cảnh, huấn luyện viên của thể thao, Enderson Moreira, tin rằng đội có thể gây bất ngờ và đánh bại Tricolor ở Morumbi. Tuy nhiên, chỉ huy rubro-negro hiểu rằng đội cần phải ghi bàn thắng đầu tiên và sau đó cố gắng tiến tới một giai đoạn táo bạo hơn trong trận đấu.

“Mục tiêu đầu tiên là cố gắng đánh bại họ. Từ chiến thắng, chúng ta có thể tiến lên một bước. Chúng tôi có một đội ngũ có năng lực. Enderson Moreira cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

Leão da Ilha là hàng công tích cực thứ 2 của bóng đá Brazil năm 2023, với 79 bàn thắng được ghi sau 5 tháng thi đấu, bao gồm cả bàn thắng Giải vô địch PernambucoCác Cúp Đông BắcÔ Giải vô địch Serie B Brazil và cả cúp Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *