Tháng Mười 2, 2023
Tiago Garcia/Người Corinth

Không hài lòng với tình hình hiện tại của câu lạc bộ, những người ủng hộ có tổ chức của Côrintô tổ chức một cuộc biểu tình. Cuộc biểu tình sẽ diễn ra vào sáng thứ bảy tuần này (06), trước cửa CT Joaquim Gravatừ 10 giờ sáng (giờ Brasilia). Gavião da Fiel, áo số 12, Gian hàng 9, cầu chì, trung thành rùng rợn Nó là bia tươi là những nhóm đã xác nhận có mặt.

Sự kiên nhẫn của đám đông Cô-rinh-tô tưởng chừng như đã đi đến hồi kết sau thất bại phải gánh chịu vào thứ Ba tuần trước (02). Đầy đủ Đấu trường Neo Quimica, Ô bánh lái thua 2-1 trước Independiente del Vallevà gặp rắc rối Nhóm E từ những người giải phóng. Sau trận đấu, Trung thành la ó đội và phản đối hội đồng quản trị của câu lạc bộ.

Corinthians sống trong khoảnh khắc khó khăn

mùa của Côrintô cho đến nay nó không tốt chút nào và điều này đã khiến người hâm mộ thức trắng đêm. Sau trận thua trên sân nhà cầu thủ Argentinahội đồng quản trị đã chọn để lấy Fernando Lazaro của chỉ huy kỹ thuật bộ đội. Cu ca đã tiếp quản, nhưng chỉ kéo dài hai trò chơi. Trước việc HLV này bị kết tội lạm dụng tình dục bé gái 13 tuổi ở Bern, Thụy Sĩ, một bộ phận CĐV Corinth đã gây áp lực và ‘đòi’ nhà cầm quân này ra đi.

Các cuộc biểu tình rung chuyển Cu cangười đã từ chức sau khi đủ điều kiện nhận hình phạt chống lại chèo thuyềnTại cúp Brazil. Tình hình đã kết thúc buộc hội đồng quản trị Cô-rinh-tô tìm kiếm một huấn luyện viên mới để tiếp quản đội. Luxemburgo Vanderlei đã được chọn và, giống như những người tiền nhiệm của mình, cũng ra mắt với thất bại trước lệnh của alvinegro.

Không có nhiều thời gian để thương tiếc sự thụt lùi trong những người giải phóngÔ Côrintô TRONG Lúc-xăm-bua tìm cách nhặt các mảnh và tập trung tất cả sự chú ý vào giải vô địch Brazil. Thứ Hai tới (08), bắt đầu lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia), người cầm lái phải đối mặt với Sức mạnhTại Đấu trường Neo Quimica, trong một trò chơi hợp lệ cho vòng 4 của cuộc thi quốc gia. Với 3 điểm giành được, câu lạc bộ đến từ Parque São Jorge đang đứng ở vị trí thứ 17.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *