Tháng Chín 29, 2023
Công khai / Fabio Menotti / Palmeiras

Trong tuần trước (28), cây cọ đã nhận được đề xuất liên quan đến một trong những người chơi của nó. Bằng cách này, một câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha đã bày tỏ sự quan tâm đến một trong những hậu vệ của đội Palestrina. Ô xanh tươivề phần mình, tiếp tục phân tích thỏa thuận do đội tuyển Tây Ban Nha đề xuất.

Lúc đầu, các cây cọ không cảm thấy suy tính với mô hình đàm phán mà câu lạc bộ Tây Ban Nha đưa ra. Điều đó nói rằng, có một số thận trọng từ phía đội Brazil về vấn đề này; bởi vì vận động viên có một tầm quan trọng nhất định trong đội hình do huấn luyện viên chỉ đạo Abel Ferreira.

Hậu vệ Palmeiras quan tâm đến Sevilla

Câu lạc bộ Tây Ban Nha quan tâm đến hậu vệ người Palestinseville. Đội bóng truyền thống đến từ Tây Ban Nha, đội Sevillian tỏ ra thích thú với luanhậu vệ của xanh tươi. Như đã đề cập trước đó, cầu thủ này là một phần quan trọng trong đội hình gồm các vận động viên Palmeiras được dẫn dắt bởi Abel Ferreira.

Thị trường: Hậu vệ Palmeiras lọt tầm ngắm của bóng đá Tây Ban Nha;  biêt nhiêu hơn
Luan, hậu vệ của Palmeiras. Tiết lộ / Flickr Palmeiras

Mặc dù có một số lời chỉ trích từ người hâm mộ, luan là một lựa chọn thường xuyên trong hệ thống phòng thủ của xanh tươi. Ngoài ra, với việc kỳ chuyển nhượng ở châu Âu đã đóng cửa; nó vẫn dành cho các nhà lãnh đạo của seville chờ lần mở tiếp theo.

Trong khi đó, người Tây Ban Nha cố gắng thuyết phục cây cọ để thương lượng người chơi. ở bên người PalestinTổng thống Leila Pereira quan tâm đến kinh doanh, nhưng nghiên cứu cẩn thận các đề xuất.

xin lưu ý rằng Leila Pereira có ý định cung cấp oxy cho dàn diễn viên cứu hộ giữa năm; thúc đẩy vận động viên cơ sở hoặc đi thị trường. Cuối cùng, công việc kinh doanh cũng rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe tài chính cho ngân quỹ của câu lạc bộ.

Luan, hậu vệ của Palmeiras, lọt vào tầm ngắm của bóng đá Tây Ban Nha

luan đã được tiết lộ trong các danh mục cơ sở của Vasco, vẫn vào năm 2012. Theo thời gian, cây cọCrefisanhà tài trợ chính của câu lạc bộ, đã quan tâm đến cầu thủ và đưa anh ta vào đội người Palestin.

Với khoản đầu tư 10 triệu đô la R để mua lại 60% quyền kinh tế của vận động viên (40% còn lại với Vasco), luan chuyển đến thủ đô São Paulo. Do đó, vào tháng 4 năm 2017, hậu vệ này đã ký hợp đồng với xanh tươi; và kể từ đó, nó đã có được chỗ đứng trong câu lạc bộ São Paulo.

Theo một nguồn tin hậu trường tại câu lạc bộ người Palestincác nhân viên của luan đã nhận được lời đề nghị trị giá 13 triệu đô la R cho 50% quyền kinh tế của vận động viên. Trong khi câu lạc bộ và người quản lý phân tích các khả năng cho đến khi kỳ chuyển nhượng tiếp theo đến, luan tiếp tục mặc áo xanh tươi trong mùa giải 2023.

Ở tuổi 27, hậu vệ cứu hộ chơi 96 trận từ năm 2017 đến 2023, ghi 5 bàn trong màu áo của cây cọ. Bằng cách này, hậu vệ này đóng vai trò quan trọng trong việc giành được các danh hiệu, tại Brasileirão năm 2018; và tại Copa do Brasil, ở Paulistão và Libertadores, vào năm 2020.

Thế mới nói, cầu thủ này là một phần quan trọng trong hàng thủ vững chắc của Palmeiras; và thường xuyên góp mặt trong đội hình xuất phát của huấn luyện viên Abel Ferreira. trong trường hợp không có Gustavo Gómez hoặc Murilo giữa những người nắm giữ, người bảo vệ luan đảm nhận vị trí. Thậm chí, trong một số tình huống, anh được HLV người Bồ Đào Nha xếp đá chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *