Tháng Chín 22, 2023
Biểu tượng thể thao

Giấc mơ tiêu dùng của người hâm mộ ống khói, Thiago Silva có thể gần quay trở lại ba màu. Trong một cuộc phỏng vấn dành cho chương trình ‘Seleção SporTV’ vào thứ Ba tuần trước (25), Mario Bittencourtchủ tịch của câu lạc bộ đến từ Rio de Janeiro, đã nhận xét về khả năng hậu vệ giàu kinh nghiệm này sẽ trở lại bảo vệ đội Laranjeiras.

Bất chấp mọi sự cổ vũ từ đám đông, mario củng cố rằng Thiago Silva có hợp đồng đến giữa năm 2024 với chelsea. Theo người đại diện, không có cuộc đàm phán nào về việc đưa hậu vệ này trở lại vào thời điểm này. Tuy nhiên, ông chỉ ra rằng “bóng đá luôn năng động” và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong những tháng tới.

“Tôi có thể nói gì hôm nay? Anh ấy có hợp đồng đến năm 2024 và hiện tại thì không có gì cả. Tất nhiên, mọi thứ trong bóng đá đều năng động. Ví dụ như Marcelo, tôi đã nói rằng kế hoạch là nó sẽ đến vào giữa năm, nhưng mọi thứ đã thay đổi ở đó, anh ấy đã hủy bỏ nó sớm hơn. Vì vậy, đó là một giấc mơ, vâng, bởi vì cửa sổ, nó chỉ có thể đến vào giữa năm. Nhưng nếu tình cờ anh ấy đến đó theo cách nào đó, và chúng tôi cảm thấy rằng anh ấy sẽ phá vỡ mối quan hệ và chúng tôi có thể đưa anh ấy trở lại trong năm nay, để củng cố đội bóng hơn nữa, cạnh tranh trong tất cả các giải đấu, chúng tôi sẽ cố gắng.”

Thiago Silva trở lại Fluminense?  Chủ tịch của Tricolor bình luận về khả năng hậu vệ này đến câu lạc bộ
Mário Bittencourt thận trọng, nhưng bày tỏ sự lạc quan về sự trở lại của Thiago Silva với Fluminense (Fluminense FC)

Mário để ngỏ cánh cửa và ‘triệu hồi’ Thiago Silva

Mario Bittencourtnhư đã đề cập, ủng hộ sự thận trọng và áp dụng lập trường bảo thủ liên quan đến việc có thể tuyển dụng Thiago Silva. Tuy nhiên, anh ấy đã ‘gửi tin nhắn’ cho hậu vệ và để ngỏ các cánh cửa trong trường hợp hậu vệ muốn cắt đứt liên kết của anh ấy với các cầu thủ. chelsea và thúc đẩy sự trở lại được chờ đợi từ lâu ống khóicâu lạc bộ đã tiết lộ anh ấy cho bóng đá.

“Tôi sẽ tận dụng cơ hội để mời bạn, nếu bạn muốn dừng lại ở đó và đến giành các danh hiệu Libertadores, Copa do Brasil và Brasileiro, chúng tôi sẽ chào đón bạn với vòng tay rộng mở. Tất nhiên, trong điều kiện của chúng tôi, giống như Marcelo đã đến, với điều kiện doanh thu trung bình, vẫn thấp hơn nhiều câu lạc bộ đang cạnh tranh danh hiệu”.

Chủ tịch của ống khói cũng tiết lộ rằng các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện vẫn giữ liên lạc với Thiago Silva và hậu vệ 38 tuổi thường xuyên được yêu cầu trở lại thi đấu ba màu.

“Và tôi không phủ nhận rằng anh ấy có liên hệ, vâng, với các cầu thủ, với Marcão, tất cả họ đều nói rất nhiều. Nhóm của chúng tôi rất khác, nó muốn người chơi đến. Mọi người đều thực sự muốn Marcelo đến và Thiago đến. Người chơi nói chuyện với anh ấy: ‘Hãy đến sớm’.

Thiago Silva trở lại Fluminense?  Chủ tịch của Tricolor bình luận về khả năng hậu vệ này đến câu lạc bộ
Thiago Silva trong màu áo Chelsea (Icon Sport)

Thời điểm hiện tại của Thiago Silva

nhà vô địch của giải vô địch BẰNG chelsea vào năm 2020/2021, Thiago Silva là thần tượng của đội bóng thành London và mới gia hạn hợp đồng với nhạc blues. Mặc dù vậy, khoảnh khắc của đội thật tồi tệ, và hậu vệ này là một trong số ít những người thoát khỏi sự chỉ trích của báo chí và người hâm mộ địa phương. Ở mùa giải hiện tại, số 6 đã chơi 30 trận và có 2 pha kiến ​​tạo.

Ô chelsea, như đã đề cập, đang trải qua một giai đoạn tồi tệ. Kể từ khi thay đổi chỉ huy lãnh đạo của câu lạc bộ, nhạc blues họ chồng chất những màn trình diễn tồi tệ và những trận thua thẳng thừng. Gần đây, đội chỉ chiếm vị trí thứ 11 trong Giải vô địch Anhđã bị xóa khỏi giải vô địch cho Real Madrid. Trước đó, cô đã rơi vào cúp FA và hơn thế nữa Cúp Liên đoàn Anh. Do thời điểm bất ổn của thể chế và tương lai không thể đoán trước và đầy nghi ngờ, Thiago Silva cuối cùng có thể chọn quay lại nhanh hơn ống khói. Ít nhất, đó là mong muốn của tổng thống mariocác cầu thủ của đội Rio de Janeiro và người hâm mộ ba màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *