Tháng Hai 27, 2024
Biểu tượng

Ô cây cọ TRONG Abel Ferreira đã giành chiến thắng một lần nữa vào Chủ nhật tuần trước (7) và khẳng định vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng Chức vô địch người nước Brazil. Paulistas đã đến thăm Goias ở Serinha và đè bẹp đối thủ 5 x 0. Các cổ động viên Palmeiras có mặt tại sân vận động đã thốt lên từ “olé” nổi tiếng, rất phổ biến ở Brazil, một sự thật khiến huấn luyện viên người Bồ Đào Nha phát cáu.

“Tôi đã quen với một nền văn hóa khác. Tôi không thích (khi đám đông hét lên ‘olé’). Đối với tôi, điều đó là thiếu tôn trọng đối thủ khi đội của chúng tôi có bóng và người hâm mộ của chúng tôi đang nói ‘olé’ với tôi, điều đó không tôn trọng đối thủ. Nhưng người hâm mộ của chúng tôi có chủ quyền và có quyền quyết định làm những gì anh ấy muốn. Tôi thích họ tiếp tục hát những bài hát của chúng tôi, những bài hát của chúng tôi”, người Bồ Đào Nha nói.

abel biện minh rằng, ngoài việc thấy thiếu tôn trọng, tiếng hét còn làm thay đổi tư thế của các cầu thủ trên sân, những người bắt đầu thi đấu thiếu khách quan chỉ để nghe cổ động viên.

“Các cầu thủ bắt đầu rơi vào tình trạng chỉ cần chạm bóng, kiểm soát bóng, tôi không thích trò chơi kiểm soát bóng này mà không có chủ đích. […] Khi có những ‘Olés’ này, trò chơi này có xu hướng trở nên rất thụ động. Tôi không thích nó vì hai lý do đó,” cô giải thích.

Cuối cùng, huấn luyện viên chỉ ra rằng cách tốt nhất để tôn trọng đối thủ là “tiếp tục chơi, ghi bàn, ném bóng vào khu vực cấm nhiều nhất có thể”.

Đây không phải là lần đầu tiên những tiếng hét “olé” gây bức xúc abel Ferreira. Vào tháng Tư năm ngoái, khi cây cọ đảo ngược lợi thế của đối thủ họ đang Phao-lô cuối cùng của paulistan và áp dụng 4 x 0, đám đông đã phác thảo quả phạt góc, nhưng người Bồ Đào Nha nhanh chóng yêu cầu họ dừng lại, một sự thật lặp lại trong cuộc đọ sức với Côrintôtrong cùng một tháng, khi xanh tươi giành được alvinegro bằng 3 x 0.

Có hoặc không có dầu, abel Ferreiracây cọ trở lại sân cỏ của Allianz Parque vào thứ Tư tới (10), trong cuộc đọ sức với bang hội cho vòng thứ năm của Brasileirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *