Tháng Mười 3, 2023
Daniel Ramalho/Vasco da Gama

xứ Basque Nó là Flamengo đã ký kết một thỏa thuận để thực hiện các Cổ điển của hàng triệu với đám đông hỗn hợp giải vô địch Brazil. Như vậy, ở cả hiệp 1 và hiệp 2, các trận đấu giữa các đội sẽ có tỷ số Maracana như một sân khấu và khán đài chia cắt. Chỉ có 10% công chúng được hưởng quyền gặp Fluminense, đội chủ nhà vào thứ Bảy tuần trước (6)Ô Cruzmaltino đạt được thỏa thuận với rubro-negro không để tình trạng lặp lại.

Điều đáng nói là từ năm 2017, CBF cho phép các tác phẩm kinh điển áp dụng hệ thống khách chỉ chiếm 10% sân vận động, ngoại trừ trong các thỏa thuận của câu lạc bộ, như trường hợp của xứ Basque Nó là Flamengo. Như vậy, như đã đề cập, các trận đấu giữa CruzmaltinoHơn Kính thưa tại Brasileirão 2023 sẽ có một phần bằng nhau của công chúng. Điều đáng chú ý là các hiệu trưởng sẽ chịu trách nhiệm tổ chức hậu cần bán vé.

Một chủ đề khác được thảo luận giữa xứ Basque Nó là Flamengo trong những ngày gần đây đó là mong muốn của đồi khổng lồ trong việc gửi trận đấu với thánhdự kiến ​​​​vào Chủ nhật tới (14), lúc Maracana. Tuy nhiên, các rubro-negroquản lý của sân vận động cùng với ống khói, không chấp nhận yêu cầu. Trước sự phủ nhận, Cruzmaltino đã chọn giữ trò chơi ở São Januário.

Thỏa thuận của các quý ông: Flamengo và Vasco đạt được sự đồng thuận và đưa ra quyết định chung về kinh điển
Vasco x Flamengo cho Giải vô địch Carioca 2023 (Daniel Ramalho / Vasco da Gama)

Lần đối đầu gần nhất giữa Vasco vs Flamengo

xứ Basque Nó là Flamengo đã đối mặt với nhau ba lần vào năm 2023, tất cả vì Giải vô địch Carioca. Lúc đầu, các Cruzmaltino đã chơi tốt hơn và giành chiến thắng với tỷ số 1 x 0, với một bàn thắng đẹp mắt của Pumita Rodríguez. Sau đó, các đội gặp lại nhau trong trận bán kết cấp bang, và rubro-negro có hai trận thắng, trong trận sân nhà và sân khách.

Vasco vs Flamengo năm 2023

  • Flamengo 0 vs 1 Vasco (05/03)
  • Flamengo 3 x 2 Vasco (13/03)
  • Vasco 1 x 3 Flamengo (19/03)

Khi nhìn lại cuộc đối đầu, lợi thế cũng dành cho Flamengo. Theo trang web ‘ogol’, các đối thủ đã gặp nhau 343 lần trong lịch sử. Có 135 chiến thắng của thân yêu nhất chống lại 105 chiến thắng của đồi khổng lồngoài 103 trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *