Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng thể thao

Sau đó từ chức của Rogério CeniÔ Sao Paulo đã hành động nhanh chóng và sớm thông báo thay thế. Thứ Năm tuần trước (20), các ba màu chính thức sự xuất hiện của thiếu niên dorival với tư cách là huấn luyện viên mới của đội. HLV sẽ ký hợp đồng đến hết năm 2024 với Morumbi. Cùng với anh ấy, các trợ lý cũng đến câu lạc bộ. Lucas Silvestre (con trai của Dorival), Pedro Sotero và huấn luyện viên thể chất Celso Rezende.

Buổi ra mắt của Dorival Junior

Đã được chuẩn hóa trong IDB của CBF, Dorival Júnior sẽ ra mắt vào thứ bảy tuần này (22), chống lại Mỹ-MGlúc 6:30 tối (giờ Brasilia), lúc Morumbi. Kỳ vọng là chỉ huy mới sẽ được giới thiệu tại Barra Funda CT vào thứ Sáu tuần này (21), mục tiêu đầu tiên và duy nhất của Sao Paulohuấn luyện viên là nhà vô địch của những người giải phóngcúp Brazil năm ngoái và đã thất nghiệp kể từ khi rời khỏi vị trí chỉ huy của Flamengovào tháng Mười Hai.

Sứ mệnh của Dorival ở Sao Paulo

Đây sẽ là lần vượt qua thứ hai của sinh vật sống cho Sao Paulo. Năm 2017, anh cũng được câu lạc bộ ký hợp đồng với vị trí tiền đạo. Rogerio Ceni. Nhiệm vụ của huấn luyện viên mới là điều hành một chiến dịch mà không sợ hãi trong giải vô địch Brazil và giữ ba màu sống trong các trận đấu loại trực tiếp. Trong giải chạy tính điểm, Morumbi đã bị đánh bại bởi 2 x 1 đến thực vậttrên sân khách, cho vòng 1 của sự kiện.

đã ở trong cúp BrazilÔ Sao Paulo không thoát khỏi 0 x 0 so với Ituanobên trong Morumbi, trong trận lượt đi của giai đoạn thứ ba của vòng loại trực tiếp quốc gia. Cuối cùng, trong Copa Sudamericanađội ba màu đang thi đấu tốt, vì họ đã thắng hai trận đầu tiên (trước Con hổ Nó là Puerto Cabello) và dẫn đầu Nhóm D một cách cô lập.

São Paulo các trận tiếp theo trong mùa giải

  • São Paulo vs América-MG (22/04) – Brasileirão
  • Ituano x São Paulo (25/04) – Copa do Brasil
  • Coritiba vs Sao Paulo (29/04) – Brasileirão
  • Tolima x Sao Paulo (02/05) – Copa Sudamericana

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *