Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng thể thao

Vào đêm thứ bảy tuần trước (22), Grêmio đã bị đánh bại bởi Cruzeiro, tại Arena Independência, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 2 của Brasileirão. Tuy nhiên, đó không phải là sự thất bại thu hút sự chú ý của đám đông nhất. kẻ lập dịmà đúng hơn là sự vắng mặt vào phút cuối của adrielthủ môn chính ngồi dự bị Renato Gaucho vào đầu mùa giải. Cung thủ đã phạm những hành vi vô kỷ luật và cuối cùng bị trừng phạt bởi bất diệtvới sự chấp thuận của kỹ thuật viên.

Ngay sau sự leo thang của bang hội đã được xác nhận cho trò chơi và tên của adriel nằm trong số dự trữ, Paulo Caleffiphó chủ tịch bóng đá của câu lạc bộ Rio Grande do Sul, đã trả lời phỏng vấn nhanh về Sự độc lập và giải thích tình hình.

“Adriel đã không tuân thủ một số quy tắc của câu lạc bộ trong vài ngày. Anh ấy đã được cảnh báo nhiều lần bởi Renato và ban huấn luyện. Tập cuối cùng là trả lời phỏng vấn mà không có bất kỳ sự đồng ý nào từ câu lạc bộ, thậm chí còn nói về chiến thuật phòng thủ của đội, đi qua văn phòng báo chí. Chúng tôi đã nói chuyện với Renato và hiểu rằng đã đến lúc chấm dứt tình trạng này. Không có người chơi nào vĩ đại hơn Grêmio. Mọi người đều có một cuốn sách nhỏ để làm theo. Điều này đã được xác định trong cuộc gặp với Adriel” -, anh nói trước khi kết thúc:

“Anh ấy nhận thức được rằng anh ấy đã không tuân theo các quy tắc của câu lạc bộ. Chúng tôi sẽ xử lý nội bộ. Người hâm mộ phải được thông báo về lý do mà Renato, cùng với chúng tôi từ hội đồng quản trị, đã xác định rằng anh ấy nên có thái độ áp đặt liên quan đến hành vi của mình.”

Renato nhận xét về tình hình và chỉ trích nhân viên của Adriel

Trong cuộc họp báo sau trận thua 0-1 trước du thuyềnHuấn luyện viên Renato Gaucho nhận xét về tình hình và đổ lỗi cho các nhân viên của adriel. người chỉ huy kẻ lập dị nói rõ rằng có vấn đề trong việc quản lý sự nghiệp của vận động viên và tiết lộ rằng thủ môn 22 tuổi đã được cảnh báo.

“Đó là một chuỗi những việc mà (anh ấy) đã không làm. Câu lạc bộ có một cuốn sách nhỏ. Ông đã được cảnh báo về một số điều. Anh ấy phải lắng nghe những người muốn điều tốt nhất của anh ấy. Tôi đã tài trợ cho anh ta. Không ai biết anh ta. Người ngoài nghĩ rằng họ sẽ điều hành anh ta, nhưng họ sẽ không. Tôi gửi tin nhắn cho doanh nhân, người mà tôi thậm chí không biết anh ta có phải là doanh nhân hay không. Adriel có hợp đồng với một doanh nhân khác đến giữa năm nay. Thông điệp tôi đưa ra là các doanh nhân hãy im lặng. Nếu họ cứ hứa suông thì người bị hại chỉ có người chơi mà thôi. Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đang làm tổn thương người chơi, cánh cửa sẽ mở ra.” -, Renato nói thêm:

“CLB tạo mọi điều kiện để cầu thủ làm việc. Người chơi không thể giẫm lên quả bóng. Anh ta đã được cảnh báo rằng anh ta đang giẫm lên quả bóng. Y ‘ tất cả đều không biết, nhưng đã đến lúc chúng ta phải phanh lại. Chúng tôi đang làm điều này vì lợi ích của mình. Một người chơi không thể có bốn đại lý. Chúng tôi đang làm điều này cho tốt. Hoặc thức dậy. Điều đó là không thể chấp nhận được. Anh ta bị phạt nặng. Anh ấy đã bị phạt rồi. Chúng ta phải dẫn đầu bằng ví dụ. Hãy hỏi anh ta xem quản lý của anh ta là ai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *