Tháng Chín 22, 2023
Lucas Uebel/Grêmio

Nguyên nhân chính của tháng 4 đầy sóng gió đó là bang hội sống bên ngoài bốn dòng, adriel đã công bố lời xin lỗi tới đám đông ba màu vào chiều thứ Sáu tuần trước (5). Thông qua mạng xã hội, thủ môn 22 tuổi đã thừa nhận những sai lầm mắc phải thời gian gần đây và yêu cầu một cơ hội mới tại CLB đến từ Rio Grande do Sul.

“Tôi đến đây để xin lỗi vì tất cả sự bất tiện, tôi muốn xin lỗi vì những sai lầm của mình, đó là một thời điểm rất phức tạp đối với đầu tôi, tôi yêu cầu các bạn cho tôi cơ hội để xoay chuyển cục diện trò chơi này” – Adriel nói trong một đoạn trích từ văn bản đã xuất bản.

trường hợp adriel xuất hiện trước công chúng vài phút trước trận đấu với du thuyềncho vòng 2 của Brasileirão, được tổ chức cách đây hai tuần. Dựa theo bang hội, thủ môn mất quyền sở hữu khung thành của đội do các vấn đề về hành vi và hành vi vô kỷ luật. Kể từ đó, cung thủ không còn thi đấu cho đội nữa và Gabriel Grande đã đảm nhận vị trí này.

Thủ môn Grêmio đăng đàn xin lỗi người hâm mộ và xin thêm cơ hội ở Tricolor
Adriel trong khóa đào tạo tại Grêmio (Lucas Uebel/Grêmio)

tại bang hội, có một cuốn sách nhỏ mà tất cả các vận động viên phải tuân theo. Adriel không tuân theo các quy tắc và có thái độ không phù hợp với giá trị của câu lạc bộ. Nguyên nhân dẫn đến sự nhầm lẫn nội bộ giữa thủ môn và ban lãnh đạo là một cuộc phỏng vấn do cầu thủ này thực hiện với Rádio Gaúcha mà không có sự đồng ý nội bộ. Ngoài ra, một vấn đề liên quan đến việc thay đổi người quản lý của cung thủ cũng đã được tiết lộ.

Mùa giải 2023 của Adriel

adriel bắt đầu mùa giải hiện tại với tư cách là lựa chọn thứ 3 trong mục tiêu của bang hội. Thăng chức Huấn luyện viên trưởng Renato Portaluppi Trong pha tranh chấp bang, thủ môn là một trong những điểm sáng của trận đấu ba màu khi giành chức vô địch lần thứ sáu tại Rio Grande do Sul và được lòng người hâm mộ. VĐV còn 12 trận vào năm 2023 nhưng chưa vào sân kể từ sau chiến thắng trước thánhtại buổi ra mắt của Brasileirão.

Sau khi bị cấm vào du thuyền, adriel lại vi phạm kỷ luật. Vào Ngày thủ môn (26 tháng 4), nó đã được công bố một đoạn video về cung thủ trẻ đập vào cửa phòng thay đồ tại Đấu trườngsau một trận đấu với ABCcho cúp Brazil.

Xem đầy đủ lời xin lỗi của Adriel

“Hãy lên tiếng, những người hâm mộ grêmio.
Tôi đến đây để xin lỗi vì tất cả sự bất tiện, tôi muốn xin lỗi vì những sai lầm của mình, đó là một khoảnh khắc rất phức tạp đối với đầu tôi, tôi yêu cầu bạn cho tôi cơ hội để xoay chuyển trò chơi này với sự hỗ trợ của mọi người, trang mới, kể từ bây giờ trên đó sẽ chỉ là niềm vui. Hãy nói rõ rằng một số điều đã nói không nhằm mục đích làm tổn thương bất kỳ ai. Xin lỗi các đồng đội của tôi và thừa nhận sai lầm của tôi. Tôi không bao giờ muốn chống lại thể chế Grêmio, tôi là chính tôi là nhờ Grêmio. Một lần nữa tôi xin lỗi mọi người, tôi muốn chiếm được lòng tin của mọi người. Hãy đi cùng nhau.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *