Tháng Mười Hai 10, 2023
đàn em Boca

Cũng như những mùa giải gần đây, Flamengo đã một lần nữa ưu tiên cho kỳ chuyển nhượng giữa năm và đang có những bước đi táo bạo trên thị trường. quả bóng của thời điểm này là Augustin Rossicựu thủ môn đàn em Boca. Vào sáng thứ bảy tuần này (1), rubro-negro đã thông báo về việc ký hợp đồng với cung thủ 27 tuổi và gây náo động trên mạng xã hội.

Rossi đã ký hợp đồng trước với Flamengo vào ngày 9 tháng Giêng. Sau khi rời khỏi đàn em Bocanó đã được cho mượn Al-Nassr (Saudi Arabia), câu lạc bộ bóng đá cristiano ronaldovà bây giờ tiếp tục bảo vệ thân yêu nhất với hợp đồng bốn năm. Dù biết thủ môn đã được chiêu mộ từ đầu mùa nhưng người hâm mộ đỏ đen đã không ngăn được sự phấn khích và lấp đầy các mạng xã hội bằng những thông điệp tích cực cho sự củng cố mới.

Người hâm mộ Flamengo phản ứng với thông báo của Rossi

Phản ứng của người hâm mộ Flamengo với sự xuất hiện của Augustin Rossi Nó không thể tốt hơn. Do mùa thất thường thánh và kinh nghiệm ít ỏi Matheus Cunhasự xuất hiện của cung thủ người Argentina phù hợp như một chiếc găng tay trong thân yêu nhất. Sự phấn khích là rất lớn mà đỏ đen họ đã yêu cầu danh hiệu và ra mắt hợp đồng mới.

Rossi vẫn chưa có một ngày ấn định để được trình bày trong Flamengo. Tuy nhiên, thủ môn này đã bắt đầu tập luyện với các đồng đội mới và làm quen với câu lạc bộ mới. Ngay sau khi nó được giải quyết với CBFcung thủ có thể có sẵn cho huấn luyện viên Jorge Sampaoli. Điều đáng chú ý là Mais Querido hiện đang thi đấu ở 3 giải đấu: Brasileirão, cúp Brazil Nó là những người giải phóng.

Sự nghiệp của Augustin Rossi

Áo số 17 mới Flamengo, Augustin Rossi đến câu lạc bộ sự nghiệp thứ tám của mình. Được hình thành trên cơ sở Chacarita đàn embảo vệ sinh viên Nó là Quốc phòng và Tư pháp cho đến khi bạn chuyển sang đàn em Bocavào năm 2017. Ở mùa giải 2019, cung thủ được cho mượn Antofagastatừ Chile, và đến người Argentina Lanus.

Sau khoảng thời gian đó, Rossi trở lại Miệng vào năm 2020 và trải qua chuỗi trận lớn nhất và giai đoạn hay nhất của anh ấy trong màu áo gã khổng lồ Argentina. Bằng cách quyết định không gia hạn với xene hóathủ môn được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất nước năm 2022 đã ký hợp đồng trước với Flamengo và được cho mượn Al-NassrTRONG cristiano ronaldo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *