Tháng Chín 22, 2023
Biểu tượngThể thao

Ô Côrintô sống với kỳ vọng về một quyết định tuyệt vời khác của mùa giải, và thứ Tư tuần này (26), người cầm lái phải đối mặt với chèo thuyềncho trận lượt về của giai đoạn 3 của Copa do Brasil, ở trận lượt đi, vẫn được chỉ huy bởi Fernando LazaroĐội đến từ São Paulo đã để thua với tỷ số 2 x 0, và sẽ có một nhiệm vụ khó khăn phía trước là đảo ngược tỷ số bất lợi và giành quyền vào vòng 16 đội của giải đấu.

Không khí hậu trường căng thẳng sau thất bại trước Goias cho giải vô địch Brazilvà không phân loại người cầm lái trước chèo thuyền nó có thể tạo ra một cuộc đại tu lớn trong đội, thậm chí có thể tạo ra sự thay đổi trong chỉ huy kỹ thuật. Cu ca đến trong bối cảnh nhiều người hâm mộ phản đối, chủ yếu là nữ, do huấn luyện viên dính líu đến một vụ hiếp dâm năm 1987, và một thất bại trong cúp Brazilluôn có thể gây nổ nồi áp suất không ổn định. Côrintô.

Bất cứ ai tránh xa mọi tranh cãi và muốn tránh xa ánh đèn sân khấu ngay bây giờ là luanngười đang tìm cách nối lại sự nghiệp của mình sau những lần vượt qua thất vọng thánhvà bởi chính nó người cầm lái. Kể từ khi anh ấy đến vào năm 2019, cầu thủ xuất sắc nhất Nam Mỹ năm 2017 và nhà vô địch Olympic 2016 với đội tuyển quốc gia Brazil, anh ấy chưa bao giờ giống như vậy, và tại thời điểm này, anh ấy cân nhắc việc bắt đầu lại hành trình của mình với tư cách là một cầu thủ, ngay cả ở một câu lạc bộ khác. đạt đến mức cân nhắc từ bỏ mức lương cao mà anh ta nhận được từ alvinegro. Tiền đạo này kiếm được R$800,000 mỗi tháng.

các nhân viên của luan cho rằng cầu thủ đã mất tập trung sau mùa giải chói sáng năm 2017, tuy nhiên, cầu thủ này đang tập trung, tập luyện và sẵn sàng đứng lên với tư cách một vận động viên và trở lại chơi bóng đỉnh cao. Tiền đạo tập riêng trong Cô-rinh-tô, và không thấy tương lai trong đội hình hiện tại, hợp đồng của vận động viên có thời hạn đến cuối năm 2023.

Luân khó dứt hợp đồng với Corinthians

chấm dứt với luanÔ Côrintô sẽ phải trả chi phí lao động của cầu thủ, chẳng hạn như tiền lương còn lại cho đến cuối năm, cộng với bản quyền hình ảnh và các khoản phí khác, một số tiền vượt quá khả năng tài chính thực tế của câu lạc bộ. Hội đồng quản trị của alvinegro thậm chí đã cố gắng thương lượng để thanh toán một phần số tiền này bằng tiền mặt và phần còn lại trả góp hàng tháng, số tiền này đã bị người chơi loại bỏ.

Với bản hợp đồng có thời hạn đến cuối mùa, Luân biết rất có thể anh sẽ không góp mặt ở đội tuyển vào năm 2024 và muốn nhận được những gì có thể từ đội bóng. Côrintô để bắt đầu một giai đoạn mới trong sự nghiệp của anh ấy ở mùa giải tới. Câu lạc bộ đã cân nhắc việc tái hòa nhập anh ấy vào đội hình, tuy nhiên, họ không nhìn thấy ý chí ở cầu thủ này. Mặc dù câu lạc bộ đã chấp nhận rằng nó sẽ trả tiền luan Cho đến cuối năm, thậm chí không tính cầu thủ trên sân, nhân viên của vận động viên hiểu rằng việc không thi đấu hết thời gian này sẽ bất lợi cho tốc độ của tiền vệ tấn công, và vẫn chưa từ bỏ khả năng bị chấm dứt hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *