Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượng thể thao

Thứ Bảy tuần này (29), lúc Công viên Allianz, Palmeiras vs Corinthians đo lường lực lượng trong một trong những tác phẩm kinh điển nổi tiếng và quan trọng nhất ở Brazil: Trận Derby Paulista. Ra quân trong cuộc đối đầu, tiền đạo cứu hộ Arthur nhấn mạnh quy mô của sự cạnh tranh và thừa nhận đó là một trò chơi đặc biệt. Cao thủ nhân cơ hội triệu hồi đám đông lòng bàn tay để lấp đầy sân vận động và đẩy Thịt lợn trong suốt 90 phút.

“Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trận đấu đặc biệt, một trong những trận đấu kinh điển nhất ở Brazil và thế giới. Đây sẽ là trận Derby đầu tiên của tôi cho đội bóng chuyên nghiệp, chúng tôi có sự ủng hộ của người hâm mộ tại Allianz Parque và chúng tôi hy vọng sẽ giành được một chiến thắng nữa” -, Artur nói trong một cuộc phỏng vấn với nhà cái Betfair.

Arthur cũng giải thích vị trí của cây cọ trên sân trong trận giao hữu. Theo tiền đạo này, sức mạnh của nhóm kết hợp với bản sắc và tâm lý trận đấu do huấn luyện viên áp đặt Abel Ferreira phải được duy trì. Số 14 cũng gây chú ý về sự tập trung trong trận đấu, bởi theo anh, bất kỳ sai lầm nào cũng có thể dẫn đến tử vong trong kinh điển.

“Palmeiras không bao giờ bỏ cuộc. Các trận đấu với Cerro Porteño và Vasco là bằng chứng cho điều đó. Chúng tôi biết rằng không phải trận đấu nào cũng diễn ra như vậy, luôn có cơ hội để cải thiện, để tập trung trong suốt 90 phút. Tôi nghĩ sức mạnh của nhóm là một trong những điểm khác biệt của đội này, bản sắc mà Abel áp đặt trong câu lạc bộ. Đó là một trận đấu không cho phép mắc sai lầm và đó là điều chúng tôi đang tìm kiếm.”

Những con số của Artur tại Palmeiras

Mới được thuê bởi cây cọ, Arthur đã chơi bốn trận với áo đấu cứu hộ vào năm 2023 và ghi được một bàn thắng cho đến nay. Như đã đề cập, anh ấy sẽ thực hiện lần đầu tiên Trận Derby Paulista như một người chuyên nghiệp, và có cơ hội tốt để bắt đầu thi đấu.

Tiết lộ bởi Thịt lợn, tiền đạo 25 tuổi đã trở lại đội bóng cũ sau 5 năm xa cách đội bóng. Điểm nổi bật của Bò đỏ Bragantino trong những mùa giải gần đây, người chơi đã thu hút sự chú ý của Abel Ferreirađã đưa ra quyết định cho sự xuất hiện của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *