Tháng Chín 22, 2023

Sau gần một năm, Jhonata Robert trở lại tham gia một trận đấu chính thức cho Grêmio. Tiền vệ tấn công 23 tuổi đã ra sân trong trận hòa 2-2 giữa đội B của Tricolor Gaúcho và đội bóng khao khát Juventude. Trận lượt đi tứ kết FGF Cup – Rei Pelé Trophy diễn ra vào chiều Chủ nhật (17), tại Alfredo Jaconi, ở Caxias do Sul.

Jhonata Robert đã không thi đấu kể từ ngày 30 tháng 9 năm 2022. Trong trận thua 1-2 của Grêmio trước Sampaio Corrêa ở Series B của Giải vô địch Brazil, tiền vệ tấn công này đã bị đứt dây chằng chéo trước ở đầu gối trái lần thứ hai.

Hai vết thương giống nhau

Chấn thương đầu tiên xảy ra vào tháng 1 năm ngoái, trong giai đoạn tiền mùa giải của Grêmio. Sau 8 tháng hồi phục, Jhonata trở lại thi đấu với Sport vào ngày 20 tháng 9. Chỉ mười ngày sau, trong trận đấu chuyên nghiệp thứ hai, bệnh của anh tái phát.

Kể từ cuộc phẫu thuật, Jhonata đã hồi phục tại CT Luis Carvalho. Anh đã trải qua toàn bộ quá trình vật lý trị liệu, chuyển đổi thể chất và trở lại tập luyện cùng bóng cùng đội tuyển chuyên nghiệp vào ngày 23/8.

Ăn mừng khi chơi 90 phút cho Gremio

Trận đấu trở lại diễn ra với đội B và Jhonata đã ăn mừng sự kiện này. Đặc biệt là vì anh ấy đã bắt đầu trận đấu và có mặt trên sân suốt thời gian đó.

— Rất vui được trở lại và chơi được 90 [minutos]. Thật vui khi được chơi, cảm thấy thoải mái. Chúng tôi đã có thể chơi một trận đấu tuyệt vời và giành được kết quả. Chúng tôi đã có trận hòa để giải quyết trên sân nhà – cầu thủ này bình luận trong một cuộc phỏng vấn với phương tiện truyền thông chính thức của Grêmio.

Các tuyển thủ chuyên nghiệp khác tăng cường sức mạnh cho đội vào vòng loại trực tiếp

Ngoài Jhonata, các vận động viên khác của đội tuyển chuyên nghiệp Grêmio đã tăng cường sức mạnh cho đội B trong trận đấu này. Đó là những trường hợp của hậu vệ Natã và Gustavo Martins, hậu vệ trái Wesley Costa, tiền vệ Mila và tiền vệ Gustavinho.

Sau khi thua 0-2, với các bàn thắng của Léo và Rafael Furtado cho Juventude, Grêmio hòa Jardiel và phản lưới nhà của thủ môn Lucas Wingert. Trận lượt về diễn ra vào Chủ nhật (24), lúc 3 giờ chiều, tại CT Hélio Dourado, ở Eldorado do Sul.

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *