Tháng Chín 25, 2023
Marcelo Cortes/Flamengo

Ít được sử dụng và có giá trị trong Flamengo từ khi bạn đến, Eric Pulgar có thể kiếm được một ‘sự sống sót’ trong rubro-negro. Đó là bởi vì, huấn luyện viên mới của câu lạc bộ, Jorge Sampaoli Anh ấy là một người ủng hộ bóng đá tuyệt vời và coi anh ấy là một phần quan trọng của đội trong phần còn lại của mùa giải. Trong buổi tập vào thứ Năm tuần trước (20), huấn luyện viên người Argentina đã thu hút sự chú ý do có cuộc trò chuyện dài với cầu thủ người Chile, người vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương ở bàn chân phải. Thông tin lần đầu tiên được tiết lộ bởi trang web ‘Coluna do Fla’.

Pulgar đã rời sân cỏ kể từ khi giành chiến thắng Flamengo qua thực vật tại Giải vô địch Carioca, ngày 25 tháng 2 . Tiền vệ bị gãy xương bàn chân thứ năm của bàn chân phải đang trải qua giai đoạn chuyển tiếp cuối cùng và xu hướng là anh ấy sẽ sẵn sàng thi đấu. sampaoli cho các trò chơi tiếp theo rubro-negro trong mùa. Trong đội, tranh giành vị trí với Gerson, Thiago Maia và đồng hương Arturo Vidal.

Đoạn đường từ Pulgar qua Flamengo đến đây

Tiết lộ bởi Antofagasta, từ Chile, Eric Pulgar thông qua Đại học Công giáo (Chi-lê), bologna (Nước Ý), fiorentina (Ý) và glatasaray (Türkiye) trước khi đến Flamengo vào tháng 7 năm 2022. Tiền vệ 29 tuổi ký hợp đồng đến tháng 12 năm 2025 với thân yêu nhấtvà thương vụ đã được chốt với giá khoảng 2,8 triệu euro.

Như trích dẫn, Pulgar cho đến nay vẫn chưa thể khẳng định mình ở câu lạc bộ Rio de Janeiro. Ra sân không đều kể từ mùa giải trước, tiền vệ phòng ngự này là một trong những mục tiêu bị người hâm mộ chỉ trích và ít có cơ hội dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng. thiếu niên dorival Nó là Victor Pereira. Được đào tạo bởi sampaoli trong lối đi của kỹ thuật viên thông qua đội tuyển quốc gia Chilecầu thủ mong nhận được nhiều cơ hội hơn trong đội hình xuất phát, xoay chuyển thế trận thân yêu nhất và chứng minh giá trị của bạn.

Sampaoli có trận thứ hai trước Flamengo

Sau khi ra mắt với chiến thắng trước Ñublesetại Maracanãcho cúp giải phóng, Jorge Sampaoli chuẩn bị cho trò chơi thứ hai của mình trước Flamengo. vẫn không có Eric Pulgar, Ô rubro-negro đối mặt với Internacional vào Chủ nhật tuần này (23)lúc 11 giờ sáng (giờ Brasilia), lúc bờ sôngtrong chơi hợp lệ cho giải vô địch Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *