Tháng Tư 21, 2024
SUSA / Biểu tượng thể thao

Đội ngũ của Côrintô bỏ lỡ cơ hội rời xa Z4 của người nước Brazil. Trận hòa 1-1 với cuiabá, trên sân nhà, khiến câu lạc bộ rơi vào tình thế khó khăn trong khuôn khổ giải quốc gia. Bóng đá Brazil có một kỳ nghỉ ngắn cho ngày FIFAnhưng người cầm lái có thể gặp nhiều vấn đề hơn sau khi các cuộc thi trở lại.

Vấn đề chỉ tăng lên cho Corinthians

Sau mười vòng, 2023 Brasileirão trong khoảng mười ngày do ngày FIFA, do đó, các đội Brazil chỉ tập luyện, điều chỉnh và thay đổi cho các trận tiếp theo. Ô Côrintô phải đau đầu hơn sau khi bóng đá Brazil trở lại, sau tất cả, hai cuộc đụng độ tiếp theo của người cầm lái diễn ra bên ngoài nhà.

Bên trong Brasileirão Serie A 2023Ô Côrintô có hiệu suất tồi tệ nhất với tư cách là khách truy cập. Cách nhà thi đấu Neo Química không xa, người cầm lái đã chơi năm trận trong cuộc thi quốc gia, do đó, phải chịu năm trận thua: 3 x 1 với Goias2 x 1 so với cây cọ3×0 cho thực vật1-0 vs. Flamengo và 2 x 0 với Mỹ-MG.

trên đường trở về từ Serie AÔ người cầm lái phải đối mặt với thánh, ở Vila Belmiro, vào Thứ Tư (21), lúc 8 giờ tối. Ngoài trận derby, đội còn có cuộc hẹn tại Arena da Baixada, gặp Điền kinh Paranaense. Trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy (24), lúc 4 giờ chiều (cả hai đều theo giờ Brasilia).

Ở mùa giải 2023, tính tất cả các giải đấu, chiến thắng cuối cùng của Côrintô như một vị khách đã xảy ra vào đầu tháng Tư, trên Liverpooltừ Uruguay, cho vòng đầu tiên của những người giải phóng. Ở mùa giải hiện tại, câu lạc bộ chỉ giành được hai chiến thắng trên sân khách.

Ngay sau hai lần tham gia với tư cách là khách, người cầm lái phải đối mặt với Liverpool-URU, tại Neo Química Arena, một trận đấu mà họ cần phải thắng để đảm bảo một suất dự Sul-Americana. tại Người nước Brazil, nơi tình hình phức tạp hơn, đội trở lại thi đấu với sự cổ vũ của người hâm mộ vào đầu tháng 7, gặp RB Bragantino.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *