Tháng Chín 25, 2023
Thông cáo báo chí/Vitor Silva/Botafogo

Ô thực vật đã giành được “kình địch cổ điển” vào chiều Chủ nhật tuần này (30). Chỉ huy bởi người Bồ Đào Nha Luis Castro vượt mặt đối thủ Flamengo bằng 3 x 2 với rất nhiều sự trợ giúp từ một người chơi. Tiquinho Soares, người ghi hai bàn thắng, là điểm nhấn của trận đấu và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của vẻ vang trong mùa giải 2023.

một chút đã mở tỷ số bằng một quả phạt đền sau nửa giờ của trận đấu. Sau đó, khi tỷ số trận đấu là 2-1, Flamengo ép và Cái lò Sau một pha dứt điểm, tiền đạo của Alvinegro xuất hiện trong vòng cấm để thực hiện quả tạt Tche Tche và đạt mục tiêu thứ 12 của mùa giải.

Những cố gắng để lại một chút tăng vọt dẫn đầu pháo binh của Brasileirão bên cạnh moisécủa Sức mạnh. Ở các trận đấu khác, tiền đạo của thực vật ghi bốn bàn từ Ríoba trong Tách đến từ Braxin và hai trong Tách Nam Mỹ.

Trong 10 trận gần nhất, một chút ghi chín bàn và cung cấp ba pha kiến ​​​​tạo.

Cầu thủ này vẫn là người dẫn đầu về số pha kiến ​​tạo vào năm 2023 với 4 đường chuyền thành bàn từ thực vật.

Ở tuổi 32, tiền đạo này đã chạm mốc thực vật vào tháng 8 năm 2022 và đóng một vai trò thiết yếu trong vòng hai tốt đẹp của vẻ vang tại Brasileirão. Có 14 trận trong trận chung kết giải vô địch đó, với 6 bàn thắng được ghi, là cơn ác mộng đối với các thủ môn đối phương vì dứt điểm rất nhiều: 3,4 bàn mỗi trận, với trung bình 1,5 bàn thắng.

Nó cũng quan trọng khi rời khỏi tham chiếu tấn công và tham gia vào các vở kịch. Cùng với đó, anh ấy đã cung cấp hai pha kiến ​​​​tạo và một đường chuyền quyết định cứ sau hai trận.

Cho đên khi Cái lò, một chút tăng vọt đã tỏa sáng trong bóng đá chỉ ở châu Âu. Mặc dù chơi ở Brazil cho đến năm 2014, anh ấy chưa bao giờ có cơ hội ở các đội lớn hơn và đã trải qua các đội ở quê hương của anh ấy, Paraíba, ngoài thức ăn viênCƯỜI Nó là MỹRN.

Ô Hải cảng, đến từ Bồ Đào Nha, là đội phòng ngự nhiều nhất: 140 trận, ghi 65 bàn và có 18 đường kiến ​​tạo. Ở đó, ông đã hai lần đoạt giải Chức vô địch tiếng Bồ Đào NhaBên cạnh đó siêu cúpTách địa phương. Vẫn ở “đất nước anh em” Brazil, một chút thông qua Quốc gia Nó là Chiến thắng TRONG đàn ghi ta.

sau Hải cảngtiền đạo này vẫn chơi cho bóng đá Trung Quốc và Hy Lạp trước khi trở lại Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *