Tháng Mười 3, 2023
Ảnh nổi bật: Iconsport

Adenor Leonardo Bacchi là một trong những kỹ thuật viên thành công nhất trong lịch sử của Cô-rinh-tô. Thời gian của anh ấy tại câu lạc bộ được đánh dấu bằng những thành tích tuyệt vời và ngày nay vẫn được ghi nhớ bởi Trung thành. Trong lần vượt qua đầu tiên, Tít đến bánh lái Năm 2004, sau chuyến thăm Sao Caetano.

Tuy nhiên, chắc chắn khoảnh khắc đáng nhớ nhất của anh ấy với Côrintô bắt đầu vào năm 2010. Mặc dù cho đến nay chưa từng có sự loại bỏ trong giai đoạn sơ bộ của người giải phóng, cho Tolima, Huấn luyện viên tiếp tục ở câu lạc bộ và giành chiến thắng trong tất cả các giải đấu đang tranh chấp. bên cạnh câu lạc bộ thế giới cúp, chống lại chelsea, giấc mơ như vậy Copa Libertadores de America, đối đầu với Boca Juniors.

Tite bị ảnh hưởng bởi tình cảm của Trung thành

Vì vậy, với tình cảm như vậy mà người hâm mộ của Côrintô đã chứng minh với sự trở lại có thể của người phụ nữ, cựu huấn luyện viên của đội Brazil, theo cổng thông tin MỤC TIÊU, đang suy nghĩ lại về quyết định không làm việc ở bóng đá Brazil để trở lại pha trò. Vẫn theo địa điểmcả anh ấy và những người anh ấy sống cùng đều không mong đợi một tác động như vậy.

Câu lạc bộ đến từ São Paulo đang trải qua sự bất ổn lớn kể từ đầu mùa giải. Từ đó, ông từ chức Fernando Lazaro, sau thất bại trước Jrs người Argentina vào giữa tháng tư. Ngay sau đó, anh thuê Cu ca, người cuối cùng đã nhượng bộ trước áp lực từ Trung thành và từ chức. Tất cả chỉ vì anh ta bị kết án hiếp dâm, khi anh ta vẫn còn là một cầu thủ bóng đá. Bang hội, năm 1989 tại Bern, Thụy Sĩ.

Corinthians của Tite

Lối chơi của Corinthians Tít anh ấy được đánh dấu bởi các thông số như khả năng ghi bàn mạnh mẽ ở hàng tiền vệ và chuyển đổi nhanh chóng sang tấn công. Đó là một tập thể gọn nhẹ và có tổ chức, biết cách khai thác điểm yếu của đối thủ. Hơn nữa, Tít anh ấy cũng đánh giá cao việc sở hữu bóng, điều này được phản ánh trong một thứ bóng đá hấp dẫn và chất lượng cao. Đã có nhiều lần khi bánh lái đã được phẫu thuật và giành chiến thắng 1 x 0, đặc biệt là trong chiến dịch của giải vô địch Brazil từ năm 2011.

Năm sau, Tít đã giành được danh hiệu quan trọng nhất trong lịch sử của nó: Copa Libertadores của Mỹ. Chiến dịch Nam Mỹ 2012 là một trong những khoảnh khắc đáng chú ý nhất trong lịch sử của Cô-rinh-tô. Đội bóng đến từ Itaquera đã loại bỏ những đối thủ lớn như đàn em Boca Nó là thánh. Cuối cùng, trước mặt Miệng, Ô Côrintô thể hiện tất cả chủng tộc và kinh nghiệm của mình, vẽ 1 x 1 trong La Bombonera và chiến thắng 2-0 tại Pacaembu, với hai bàn thắng của Emerson Sheik.

Nhìn chung, theo bàn ghế sofa, Tít có 366 trận cho câu lạc bộ, với 189 trận thắng, 108 trận hòa và chỉ 69 trận thua. Vì thế, adenor có tỷ lệ sử dụng 61,5% trong Cô-rinh-tô. Kiểm tra các số đầy đủ dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *