Tháng Mười Hai 9, 2023
Biểu tượng

Ô họ đang Phao-lô chơi vào tối thứ Ba (2) tại Ibagué, Colombia, chống lại tolima. Trận đấu thuộc vòng 3 Copa Sudamericana kết thúc với tỷ số 0 x 0. Kết quả là, các São Paulo Tricolor vẫn đứng đầu bảng D với bảy điểm, tiếp theo là Colombia với bốn điểm.

Ở tuổi 37, hậu vệ phải Rafinha là người nắm giữ và là đội trưởng của đội São Paulo. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, cầu thủ dày dặn kinh nghiệm gần 2 thập kỷ khoác áo bóng đá châu Âu tiết lộ yêu cầu đặc biệt dành cho James Rodríguezcựu ColombiaThực tế Madridtừ Tây Ban Nha, Bayern TRONG Münchentừ Đức, trong số những người khác, hiện không có câu lạc bộ.

“Đối với tôi, được chơi ở Nam Mỹ luôn là một niềm vui, tôi đã xa xứ 16 năm. tôi đã nói chuyện với Giacôbê Rodriguez hôm nay, anh ấy bảo tôi đến đây từ từ, vì gia đình anh ấy đến từ đây (Ibagué), họ ủng hộ tolima. Điều quan trọng là phải chơi một cuộc thi Nam Mỹ. Tôi sắp kết thúc sự nghiệp của mình, vì vậy hy vọng chúng tôi có thể đạt được điều gì đó lớn lao trong năm nay.” Rafinha.

Rafinha nói São Paulo đã chơi một trận hay

Bất chấp những lời chỉ trích từ người hâm mộ vì sự thiếu sáng tạo trong họ đang Phao-lôkhi hai cơ hội rõ ràng hơn duy nhất đến trong hiệp hai dưới chân của juan, Rafinha đánh giá trận đấu là tốt.

“Lần đầu tiên tôi thi đấu ở đây với tolima, một đội rất mạnh, với những cầu thủ rất nhanh. Chúng tôi đã có một trận đấu hay, chúng tôi có những cơ hội tốt nhất để giành 3 điểm, chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội hơn. Trong hiệp hai, mặt sân hơi nặng nề. Chúng tôi không vui vì chúng tôi biết rằng lẽ ra chúng tôi có thể giành được 3 điểm. Chúng tôi đã có cơ hội để giành chiến thắng, nhưng chúng tôi phải coi trọng điểm số, bởi vì tolima Đó là một đội bóng mạnh”, hậu vệ cánh này phân tích.

Trận đấu tiếp theo ba màu là chống lại Quốc tếở nhà, vào Chủ nhật (7), lúc Brasileirão. Tại Nam MỹÔ họ đang Phao-lô TRONG Rafinha chỉ trở lại vào ngày 23 tháng 5, khi anh ấy đến thăm Puerto Cabelloở Venezuela.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *