Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượng thể thao

Sau đó Atlético-MG thất bại trước Botafogo vào cuối tuần, người khổng lồ xanh đã tổ chức một cuộc họp báo vào thứ Hai tuần trước (8) để nói về khoảnh khắc tồi tệ của con gà trống. Tuy nhiên, không phải vấn đề này thu hút sự chú ý của báo chí mà là cuộc thảo luận giữa kẻ tấn công với một người hâm mộ của thằng khốn tại sân bay, khi cả đội rời đi Rio de Janeiro.

Chiếc áo số 7 Atlético-MG đã đưa ra phiên bản của anh ấy về những gì đã xảy ra và nói rằng anh ấy không hối hận về cách mình đã phản ứng. Trong đoạn video lan truyền trên mạng xã hội những ngày gần đây, một cổ động viên Cruzeirense xuất hiện gọi người khổng lồ xanh của “bỏng ngô”. Khi nghe thấy lời khiêu khích, con át chủ bài đã đánh rơi một thanh sắt và lao vào cá nhân.

“Bây giờ, những người hâm mộ đối lập đang nguyền rủa chúng tôi? Tôi không có máu gián. Tôi không phải là một người đàn ông hơn bất kỳ ai khác, nhưng tôi cũng không phải là một kẻ tồi tệ.” -, Hulk nói, trước khi hoàn thành:

“Một cái gì đó không cần thiết. Fan của đối thủ của chúng ta. Nhân tiện, câu lạc bộ của anh ấy đang chơi vào thời điểm đó. Nếu anh ấy là fan của đối thủ của chúng tôi, anh ấy nên cổ vũ và đừng đến sân bay để chửi bới các cầu thủ Atlético. Nếu họ là những người hâm mộ Galo, những người trả tiền mua vé, những người mua áo để mặc với niềm tự hào, những người hoan nghênh chúng tôi (…) Nếu họ đòi hỏi chúng tôi, tôi sẽ cúi đầu chấp nhận, nếu đó là sự tôn trọng.”

Atlético-MG đang trải qua thời điểm tồi tệ

Sau khi giành chức vô địch Minas Gerais lần thứ tư, mọi thứ trở nên tồi tệ trong Atlético-MG. Chỉ giành được 4 điểm sau 4 vòng đấu, con gà trống cay đắng vị trí thứ 16 của Brasileirão, một vị trí trên khu vực xuống hạng. Tại những người giải phóng, kịch bản lặp lại chính nó. Đội dẫn đầu bởi Edward bánh bao họ chỉ thắng một trong ba trận đầu tiên ở vòng bảng và sẽ phải cố gắng hết sức nếu muốn tiến vào vòng 16 đội của giải đấu cấp châu lục.

Tại cúp BrazilÔ Khỏe mạnh loại bỏ Brazil của Pelotas. Ở vòng 16 sẽ có Côrintô phía trước. Tuy nhiên, trước khi nghĩ về trận đấu loại trực tiếp quốc gia, con gà trống tập trung chú ý vào Brasileirão. Thứ Tư tuần này (10), bắt đầu lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia), đội đến từ Minas Gerais sẽ đối đầu cuiabáTại Đấu trường Pantanaltrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 5 của cuộc thi tính điểm liên tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *