Tháng Mười Hai 9, 2023
Biểu tượng

nói về việc Flamengo của Vitor cây lê đó là lý do khiến người hâm mộ đỏ đen ớn lạnh. Cầm quân từ tháng 1 đến tháng 4 năm đó, người Bồ Đào Nha có 10 trận thắng, 1 trận hòa và 7 trận thua sau 18 trận, tạo nên thành tích tồi tệ nhất của ban lãnh đạo thanh kiếm ren: 57,4%.

VP bị sa thải sau khi thua cuộc trận chung kết của Carioca với trận đấu với đối thủ FluminenseFla anh ấy đã mang Jorge Sampaoli để thay thế nó. Cho đến nay, tay vợt người Argentina đã thắng hai trận và thua hai trận nữa. Bước lùi cuối cùng của đối thủ thực vật khiến người hâm mộ bức xúc.

Trong trường hợp này, bình luận viên và cựu cầu thủ của megão, Zinhonêu trong chương trình TRÒ CHƠI TRÒ CHƠI người không thấy nhiều sự khác biệt trong cách làm việc của đội trước đây.

“Khi trận đấu kết thúc, tôi đã nói ‘không có nhiều thay đổi’. Cơ cấu chiến thuật, sự thay người, sự lựa chọn của các sampaolitôi cũng thấy như vậy Flamengo của Vitor cây lê. tôi không biết nếu Leo Pereira anh ấy là một hậu vệ hoặc hậu vệ trái, đó thậm chí là lý do khiến tôi thảo luận với (Oswaldo) Pascoal (nhà báo) trên WhatsApp”, Zinho bắn.

thủ môn thánh thực tế đã tham gia vào việc xây dựng các trò chơi với tư cách là một hậu vệ, một thực tế cũng khiến bình luận viên khó chịu và dẫn đến việc so sánh với thủ môn lịch sử của Đức Manuel Neuer.

“Có ba người chơi trong quá trình xây dựng. chúng tôi đã thấy Sư Tử cây lêÔ david Luizvải bruno bước vào lĩnh vực thực vậtvà người xây dựng trò chơi là thủ môn, người thánh. Tôi thú nhận rằng, trên thế giới, không phải Neuer Tôi đã thấy chơi trong lĩnh vực mà thánh Tôi, ở vòng tròn trung tâm, gần như ở trên hàng hậu vệ”, anh ấy nhận xét.

“[…] Nếu bạn chụp ảnh, hãy xem thánh tìm kiếm và không có lựa chọn, thậm chí chậm thực hiện đường chuyền, nhiều bên. Anh ấy là một thủ môn xuất sắc, nhưng điểm mạnh của anh ấy không phải là chất lượng của đôi chân để chuyền”, nhà vô địch thế giới bốn lần vào năm 1994 kết luận với tuyển chọn người nước Brazil.

Flamengo của Jorge Sampaoli trở lại sân vào thứ Năm tới (4) gặp Racing, từ Argentina, lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia)trong một cuộc đọ sức xứng đáng với đội dẫn đầu bảng A của những người giải phóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *