Tháng Mười 3, 2023
Cô-rinh-tô TV

Vào cuối buổi chiều thứ Sáu tuần này (21), Côrintô đã giới thiệu người quản lý mới của mình cho phần tiếp theo của mùa giải: Cu ca. Huấn luyện viên 59 tuổi đã tổ chức một cuộc họp báo và trong câu hỏi đầu tiên đã trả lời một câu hỏi tế nhị: tiền án hiếp dâm mà ông phải chịu vào năm 1987.

Trong khi Cổ động viên Corinthians biểu tình trước cửa CT Joaquim Grava phản đối việc huấn luyện viên đến câu lạc bộ, Cu ca đã được giải thích trong phòng họp báo. Huấn luyện viên nhớ lại những gì đã xảy ra, nói rằng mình vô tội và nhấn mạnh rằng ông tôn trọng tất cả phụ nữ.

“Đây là một chủ đề tế nhị, người dân của tôi. Tôi cố gắng nói về nó và cố gắng cởi mở nhất có thể về nó. Chuyện xảy ra cách đây 37 năm, vào năm 1987. Anh được đem cho Grêmio mượn từ Juventude khi anh mới đến đó. Tôi có một ký ức rất mơ hồ, đã lâu lắm rồi. Lúc đó anh ấy 23 tuổi, chúng tôi chơi game và một cô gái lên phòng, phòng đôi. Đó là sự tham gia của tôi – anh nói, trước khi kết thúc.

“Tôi hoàn toàn vô tội, tôi không làm gì cả. Mọi người nói rằng có một vụ cưỡng hiếp, có một hành vi tình dục dễ bị tổn thương, đó là hình phạt đã được đưa ra. Chúng tôi nghe rất nhiều điều, những điều không đúng sự thật, khiến chúng tôi cảm thấy khó chịu. Tôi sắp 70 tuổi rồi, tôi có hai con gái. Đó là một chủ đề mà họ thậm chí còn không tồn tại, tôi đã kết hôn rồi, tôi vẫn như vậy cho đến ngày hôm nay. Tôi tôn trọng và tôn trọng tất cả phụ nữ, tôi chưa bao giờ đặt ngón tay quá mức vào bất kỳ người phụ nữ nào. Tôi đã bị như vậy hai lần ở São Paulo, ở Palmeiras, ở Santos, tôi chưa bao giờ được hỏi điều đó trong một cuộc họp báo.”

Nhớ vụ Cuca

Năm 1987, khi anh vẫn còn là một cầu thủ bóng đá, Cu ca và ba người bạn đồng hành từ bang hội bị buộc tội quan hệ tình dục với một bé gái 13 tuổi ở Bern, Thụy Sĩ. Hai năm sau, anh ta bị kết án 15 tháng tù vì tội hành hung khiếm nhã. Theo kỹ thuật viên, anh ta hoàn toàn vô tội, cho rằng Sandra Pfäffli, nạn nhân 13 tuổi vào thời điểm đó, không nhận ra anh ta là một trong những thủ phạm của tội ác.

Sự nghiệp của Cuca

Đây sẽ là lần đầu tiên Cu ca phụ trách Côrintô. Trong suốt sự nghiệp rộng lớn của mình, huấn luyện viên đã tích lũy được nhiều phép thuật tại các câu lạc bộ quan trọng như Sao Paulo, cây cọ, thực vật, Atlético-MG, bang hội, Flamengo, ống khói, du thuyền Nó là thánh. Các danh hiệu chính mà huấn luyện viên giành được là: cúp giải phóng 2013 (Atlético-MG) và Giải vô địch Brazil 2016 và 2021 (lần lượt là Palmeiras và Atlético-MG).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *