Tháng Mười 2, 2023
Tiết lộ FNV.

Tìm nơi để xem Tolima x Tigre trực tiếp lượt trận thứ 2 vòng bảng Nam Mỹ. Trận đấu dự kiến ​​​​bắt đầu lúc 11 giờ tối (giờ Brasilia) vào Thứ Năm tuần này (20), tại Sân vận động Manuel Murillo Toro, ở Ibagué, Colombia. Kiểm tra thêm dưới đây.

Tolima vs Tigre trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 20 tháng 4 năm 2023.
  • Thời gian: 23h (giờ Brasília).
  • Sân vận động: Sân vận động Manuel Murillo Toro, Ibagué, Colombia.
  • truyền trực tuyến: Tối quan trọng +.

Thông tin trực tiếp Tolima vs Tigre mới nhất

Ô tolima đến từ một thất bại nhỏ nhưng quan trọng: 1 x 0 trong trận đấu với Nhỏ, ở nhà. Đây là trận thua thứ hai liên tiếp của đội, bởi Đầu tiên A. Tigre, ở giải hạng nhất Argentina, hòa với Liên minh Santa Fe bằng 0 x 0, ở vị trí thăm.

Đã có bởi Nam Mỹtriển vọng đã bị đảo ngược: đội chủ nhà hôm thứ Năm đã thắng 2-0 trước Học viện Puerto Cabellovới bàn thắng từ Diego Herazo Nó là Yeison Guzman. Ngược lại, các Con hổ thua 2 x 0 trước São Paulo, không có màn ra mắt tốt ở giải vô địch.

Đội hình dự kiến ​​Tolima vs Tigre

Đội hình nhiều khả năng của Tolima: Christian Vargas; Léider Riascos, Juan Arboleda, José Cuenú và Juan David Rios; Juan Pablo Nieto, Facundo Boné và Juan Mera; Estefano Arango, Yeison Guzmán và Diego Herazo. Kỹ thuật viên: Hernan Torres.

Tham ô Tolima: vẫn chưa có vụ tham ô nào được xác nhận.

Đội hình có khả năng hổ: Gonzalo Marinelli; Lucas Blondel, Emanuel Aguilera, Abel Luciatti và Brian Leizza; Lautaro Montoya, Alexis Castro và Aaron Molinas; Agustín Cardozo, Tomás Badaloni và Gonzalo Flores. Kỹ thuật viên: Diego Martinez.

hổ tham ô: Vẫn chưa có vụ tham ô nào được xác nhận.

Lịch sử các trận đấu giữa Tolima x Tigre là gì?

Đây sẽ là lần đầu tiên các đội gặp nhau trong một trận đấu tay đôi.

Những giải vô địch nào khác mà các đội tham gia Trực tiếp Tolima vs Tigre mùa giải 2023?

Ô tolima đang chơi cho hạng nhất A và hiện đang ở vị trí thứ 9, với 18 điểm đến từ 4 trận thắng, 6 trận hòa và 4 trận thua, trong khi Con hổ đang trong cuộc chiến giành quyền lãnh đạo trong Giải vô địch Argentina. Đội chiếm vị trí thứ 15, có được 16 điểm sau 12 trận với thành tích ngang nhau: bốn trận thắng, bốn trận hòa và bốn trận thua.

Đội hình có khả năng hổ: Gonzalo Marinelli; Lucas Blondel, Emanuel Aguilera, Abel Luciatti và Brian Leizza; Lautaro Montoya, Alexis Castro và Aaron Molinas; Agustín Cardozo, Tomás Badaloni và Gonzalo Flores. Kỹ thuật viên: Diego Martinez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *