Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ / Tolima

Tolima vs São Paulo họ đã chơi một trận đấu ít cảm xúc vào tối thứ Ba (2) và kết thúc với tỷ số 0 x 0. Trận hòa không làm thay đổi cục diện bảng D của Copa Sudamericanacòn lại với Morumbi ba màu dẫn đầu với bảy điểm và người Colombia đứng thứ hai với bốn điểm.

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Tolima vs São Paulo

Hiệp 1: Ít hứng khởi, các đội không tạo ra cơ hội

Sự phản ánh của thứ bóng đá ít được chơi trong 45 phút đầu tiên là ở số liệu thống kê: không bên nào có bàn thắng cuối cùng. Ô Sao Paulongay cả khi cầm bóng 60% thời gian, anh ấy sút bảy lần không định hướng và không thể xuyên thủng hàng thủ đối phương, một vấn đề trước Dorival Júnior, đã từng xảy ra với cựu huấn luyện viên Rogério Ceni.

Ngay cả ở nhà, các tolima không quan tâm đến thế trận và chỉ đá đúng 1 lần trong hiệp 1.

Hiệp 2: Juan bỏ lỡ 2 cơ hội ngon ăn nhất của São Paulo

Vào giờ nghỉ giải lao, huấn luyện viên Juan Cruz Real tung Juan Pablo Nieto và Yeison Guzmán vào sân, những người đã mang lại sức mạnh cho đội chủ nhà. Người Colombia cầm bóng nhiều hơn và cản trở các đường lên bóng ba màungười đã phải dùng đến đá nhiều lần.

Mặc dù vậy, các tolima đã không làm Rafael sợ hãi tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi. Cơ hội tốt nhất đã việt vị, khi Guzmán nhận đường chuyền thuận lợi của hậu vệ São Paulo, đến trong vòng cấm và sút chéo góc, rất gần xà ngang của thủ môn Brazil.

đã là Morumbi ba màu, đã có hai cơ hội tuyệt vời với Juan, một chàng trai trẻ đến từ Cotia, người đã vào sân ở phút 23. Ở lượt di chuyển đầu tiên, cầu thủ tấn công đã đối mặt với thủ môn Christian Vargas và sút chìm, nhưng cung thủ người Colombia đã cản phá xuất sắc bằng chân.

Sau đó, nó chạm và nảy trong khu vực và bóng lại được để lại cho Juan, người một lần nữa chống lại Vargas đã đá tốt và hàng thủ đã xuất hiện để cản phá pha dứt điểm. Sau những cơ hội này, không bên nào hù dọa được.

Tolima x Sao Paulo – Và bây giờ?

Bây giờ Morumbi ba màu nhận được Quốc tế Chủ nhật tới (7) cho vòng 4 của Brasileirão. Trước đó một ngày, lúc người ColombiaÔ tolima phải đối mặt với liên minh công ty dầu.

Paulistas và người Colombia trở lại đấu tay đôi cho Nam Mỹ vào ngày 8 tháng 6, tại Morumbi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *