Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ/Tombense

mồ mả Nó là Atlético Goianiense đã chơi một trận đấu đặc biệt tại sân vận động Soares de Azevedo, ở Muriaé. Tỷ số 1-1 khi kết thúc trận đấu chưa phản ánh hết số cơ hội mà cả hai đội tạo ra. Egidio ghi bàn thắng của đội từ Minas Gerais, trong khi Gustavo Coutinho thực hiện mục tiêu của rồng. Với hai trận hòa và một chiến thắng, đội Goiás tiếp tục không thua trong giải đấu, trong khi đội Tombos duy trì chuỗi trận không thua hai trận.

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Tombense và Atlético Goianiense

Hiệp 1: Tombense dồn ép nhưng Dragão mới là người mở tỷ số

Đóng gói bởi những màn trình diễn tốt chống lại Ituano cho vòng thứ hai của Brasileirãovà cũng chống lại cây cọ cho cúp Brazilđội mồ mả anh ấy đã theo đuổi Atlético Goianiense, và tạo ra cơ hội tốt đầu tiên để ghi bàn cho Fernandão, ở phút thứ 4′. Sau một pha di chuyển tốt của Matheus Frizzo, hàng công đã băng lên một mình và đánh đầu nguy hiểm. Tiền đạo này có thêm một cơ hội ngon ăn, sau một pha không chiến khác của đồng đội Minas Gerais, tiền đạo này đánh đầu cận thành và thủ môn Ronaldo đã cản phá bằng đầu ngón tay.

Sau giây phút đầu tiên chịu áp lực từ đội Tombense, Atlético Goianiense cân bằng các pha hành động và bắt đầu dồn ép bóng ra khỏi đội Minas Gerais để cố gắng tạo ra chút nguy hiểm. Và trong sự sơ hở của hàng thủ đội chủ nhà, Goian đã có bàn mở tỉ số Gustavo Coutinho. Rhaldney cướp bóng từ Wesley, người đang chùn bước ở tuyến dưới, và chuyền cho tiền đạo này ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu. Sau đó, Tombense lại gây sức ép lên hàng thủ. Khỏe mạnhvà làm chủ thế trận, tạo ra những cơ hội ngon ăn từ phút 30′, tuy nhiên, nó không đủ hiệu quả và khiến hiệp 1 trở nên bất lợi.

Hiệp 2: Đội Minas Gerais dựa vào sự kiên định để có kết quả hòa

Đội Tombos đang tìm kiếm một trận hòa bằng bất cứ giá nào, và ngay đầu hiệp hai, họ đã có một cơ hội rõ ràng do công của Matheus Frizzo, ở phút thứ 6′. Trước khung thành, cầu thủ chủ lực của mồ mả nhận bóng sai và trúng Daniel Amorim. Trong lần trả giá tiếp theo, Gustavo Coutinho anh ấy có quyền tự do, và đối mặt với thủ môn Felipe Garcia, anh ấy sút bóng qua người thủ môn đã khép góc rất tốt của hàng công và tránh được bàn thua thứ hai của trận đấu rồng.

Đội khách có thêm một cơ hội ngon ăn sau quả đá phạt của Shaylon. Phòng thủ kín kẽ, đội bóng xứ Goiás chờ đợi cơ hội phản công và định đoạt thế trận càng sớm càng tốt. Dù có những cơ hội rõ ràng để ghi bàn thắng thứ hai, nhưng đội bóng xứ Goiás đã không tận dụng hiệu quả những cơ hội được tạo ra. Và những người không, lấy nó. Egidio, người đã vào sân thay cho Daniel Amorim, xuất hiện như một nhân tố bất ngờ trong khu vực và kết thúc trận đấu. Thế trận diễn ra cởi mở khi cả hai đội, đặc biệt là đội chủ nhà, dồn lên những cơ hội ghi bàn. Nhưng đã có sự thiếu cẩn trọng và trận đấu khép lại với bàn thắng cho mỗi bên.

Tombense vs Atlético-GO – Và bây giờ?

Ô Atlético Goianiense bây giờ nó đang ở vị trí thứ tám với năm điểm giành được và xuất hiện ở vị trí thứ sáu, trong vòng tiếp theo, đội từ rồng phải đối mặt với Chapecoense, tại sân vận động Antônio Accionly lúc 21:30, Thứ Ba tuần sau (2). đã là mồ mảlà người thứ tám hòa, và ở vòng tiếp theo, sẽ đối mặt với thể thaotrên Ilha do Retiro ở Recife, cũng vào Thứ Ba, nhưng lúc 21:15.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *