Tháng Mười 3, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ/Lucas Uebel/Grêmio

Được bầu vào cuối năm 2022, để thành công Romildo Bolzan Jr.., chiến tranh albert là đại diện của một trong những đại gia của bóng đá Brazil. Trong một cuộc phỏng vấn với gechủ tịch hiện tại của bang hội đã nói, trong số nhiều chủ đề, về thách thức quản lý tài chính của câu lạc bộ từ Rio Grande do Sul. Chủ yếu tính đến khoản thâm hụt thanh toán 180 triệu đô la R, theo ông, được tạo ra bởi sự sụt giảm Serie Bvà sự xuất hiện của Luis Suárezmột trong những mức lương cao nhất trong bóng đá Brazil.

Trên sân, kết quả của ba màu nó rất tích cực. Nhà vô địch GauchaoRecopa Gaucha 2023ngoài chiến thắng trước Santos, với tỷ số 1 x 0, trong trận ra mắt giải vô địch Brazil, đội chỉ để mất một cơ hội cho đến nay, với tổng tỷ lệ thành công là 85% trong mùa giải. Ngoài ra, cho đến lúc đó, đã có 11 lực lượng chi viện cho tiểu đội do ông chỉ huy. Renato Portaluppi. Vì thế, chiến tranh albert đã nói về những trở ngại chính của ông trong nhiệm kỳ tổng thống của bang hội.

“Tôi nghĩ bóng đá luôn là thách thức lớn nhất và tất cả chúng tôi ở đây vì chúng tôi đam mê bóng đá, chúng tôi muốn thấy câu lạc bộ chiến thắng và mục tiêu chính của chúng tôi là có thể sử dụng các nguồn lực để tạo nên một đội ngày càng cạnh tranh. Vì vậy, thách thức chính là làm cho nhóm cạnh tranh. Đối với điều này, nó có một số lĩnh vực hỗ trợ quan trọng như tuyển dụng, đó là hậu cần, bộ phận y tế, luôn cập nhật tiền lương. Nhưng cũng có những thách thức khác, đó là mối quan hệ với Arena, một vấn đề luôn được đặt lên bàn cân, vấn đề tài chính rất quan trọng để tạo sự yên tâm trong quản lý và giữ cho cơ cấu hoạt động không bị sóng gió quanh năm. . Tôi nghĩ đó là những thách thức lớn nhất.”

Một trong những mức lương lớn nhất trong bóng đá Brazil, Luis Suárez là một vụ cá cược của ban quản lý Chiến tranh. Về chủ đề này, tổng thống đã nói về lợi ích chi phí của khoản đầu tư được thực hiện để mang về tiền đạo, cựu barcelona Nó là Liverpoolcho bang hội.

“Nếu bạn lập một tài khoản để xem liệu việc tuyển dụng có xứng đáng hay không, thì tôi không nghi ngờ gì về điều đó. Nếu bạn viết ra giấy điều gì đã làm tăng doanh số bán các sản phẩm của Grêmio, cửa hàng, vấn đề tài trợ mà anh ấy mang lại cho bản thân và cho câu lạc bộ… Nó làm tăng khả năng hiển thị của thương hiệu Grêmio. Mọi người đều muốn xem Suarez thi đấu. Các trò chơi Grêmio đã được chơi vào những thời điểm quan trọng nhất. Nếu tính về vấn đề thể thao, tôi nghĩ anh ấy đang làm rất tốt, tôi không nghi ngờ gì nữa. Một hiệu ứng khó đo lường, nhưng tác động đối với thế hệ mới chơi Playstation này, xem một thần tượng thế giới trong câu lạc bộ của họ. Một tác động khó đo lường, nhưng theo đánh giá của chúng tôi, đó là một khoản đầu tư khôn ngoan.”

Ngoài ra, người đại diện còn phân loại năm 2023 là năm “sống sót”, do đó bang hội có thể trở nên cạnh tranh hơn trong hai năm, tức là cho đến khi kết thúc nhiệm kỳ tổng thống của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *