Tháng Mười 3, 2023
Quảng cáo/Nicolle Mendes/Aparecidense

Trong chương trình đặc biệt “Top 5 Ídolos”, chúng tôi đã chọn năm trong số những thần tượng vĩ đại của mỗi câu lạc bộ Brazil. Và đội của thời gian là từ Aparecida. Dưới 40 tuổi, các Con tắc kè anh ấy chỉ chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 1992. Mặc dù vậy, những cầu thủ vĩ đại đã vượt qua đội bóng, ghi tên họ vào lịch sử câu lạc bộ.

Mặc dù là một đội trẻ nhưng nó đã giành được ba danh hiệu, trong đó có một danh hiệu quốc gia. Vì vậy, một số vận động viên quan trọng nhất trong lịch sử của từ Aparecida đã trải qua những thời điểm đó. Xem bên dưới danh sách của chúng tôi với những thần tượng vĩ đại nhất của đội Goiás.

5 – Nonato

Hành động cho từ Aparecida năm 2018 và 2019, anh là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Giải vô địch Goias với chín bàn thắng. Ngoài ra, ông là một trong những người chịu trách nhiệm loại bỏ thực vật từ cúp Brazil, ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu. Cho đến lúc đó, đây là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong một cuộc thi quốc gia của Con tắc kè. Với những đoạn trong một số câu lạc bộ ở Brazil, nonato cũng đã chơi ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

4 – Alex Henry

Với 67 bàn thắng, trước khi bắt đầu mùa giải Brasileirão Série C 2023, Alex Henry là cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất trong lịch sử của từ Aparecida. Tiền đạo này đến đội vào năm 2018 và chỉ được cho mượn khi đội không còn thi đấu trong hiệp hai. Tuy nhiên, kể từ năm 2021, anh ấy đã ở câu lạc bộ cả năm.

Vì vậy, anh là một trong những điểm sáng trong việc giành danh hiệu quốc gia đầu tiên của Con tắc kèÔ Brasileirão Serie Dvào năm 2021. Chiến dịch tốt ở giải hạng 4 cũng đảm bảo khả năng tiếp cận chưa từng có với dòng C. Vẫn chơi cho câu lạc bộ Goiás, Alex Henry có cơ hội tuyệt vời để tăng thêm số bàn thắng của mình cho đội.

3 – Wesley Matos

hậu vệ Wesley Matos là đội trưởng vào năm 2021, giành được danh hiệu của Brasileirão Serie Dlà một phần cơ bản cho quyền truy cập chưa từng có vào bộ phận thứ 3 của giải vô địch Brazil. Đến câu lạc bộ chỉ trong năm đó, anh ấy đã đảm nhận vị trí đội trưởng và là một trong những người lãnh đạo của đội. Tổng cộng, anh ấy đã có 49 lần ra sân cho từ Aparecida.

Người chơi đã rời đi Con tắc kè sau đó Giải vô địch Goias của năm 2023, sẽ đến Botafogo-PB. Nhưng, thậm chí chỉ ở hai năm tại câu lạc bộ Goiás, Wesley Matos chinh phục đám đông, trở thành thần tượng.

Top 5 thần tượng bóng đá: Aparecidense
Wesley Matos với chiếc cúp Brasileirão Série D. Publicity/Thaís Magalhães/CBF

2 – Tozin

Tiền đạo này đã có hai phép thuật trong từ Aparecida. Lần đầu tiên diễn ra vào năm 2015, khi anh ấy có 16 trận và 8 bàn thắng, kết thúc với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội và đưa đội vào chung kết. Tuy nhiên, các Con tắc kè mất danh hiệu Goias. Anh ấy sẽ lại chơi cho Bang cho câu lạc bộ vào năm 2016, nhưng đã được chuyển sang Najrantừ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Anh ấy trở lại vào năm 2017, có 20 lần ra sân cho đội, với 7 bàn thắng được ghi trong mùa giải. Tuy nhiên, năm nay, các từ Aparecida bị loại ở bán kết Giải vô địch Goias.

1 – Peter Henry

Một trong những thần tượng vĩ đại nhất của từ Aparecida, thủ môn đã có hơn 150 trận đấu với câu lạc bộ đến từ Goiás. đến tại con tắc kè mượn từ Goias vào năm 2013. Những năm tiếp theo, anh luôn chơi cho đội và được đem cho các đội khác mượn khi không còn trận nào trong hiệp hai.

Có mặt tại chiến thắng danh hiệu của dòng D, là một trong những điểm nổi bật của câu lạc bộ trong mùa giải đó. Ngoài ra, anh ấy được xác định với câu lạc bộ và người hâm mộ.

Top 5 thần tượng bóng đá: Aparecidense
Pedro Henrique trong buổi tập huấn năm 2022. Công khai/Douglas Monteiro/Aparecidense

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *