Tháng Hai 27, 2024
Tiết lộ / Botafogo-PB

Điểm qua một số thần tượng lớn nhất thế giới Botafogo-PB trong “5 thần tượng hàng đầu” đặc biệt của chúng tôi, nơi chúng tôi đưa năm thần tượng từ mỗi giải vô địch Brazil. Dù chưa đầy 100 tuổi nhưng đã có nhiều danh thủ qua đời và làm nên lịch sử trong làng giải trí. alvinegro.

Tuy nhiên, sự lựa chọn của thần tượng có thể là một điều rất cá nhân. Tùy theo thế hệ và gu của mỗi người hâm mộ. Do đó, một số tên quan trọng có thể bị loại khỏi danh sách của chúng tôi. Kiểm tra bên dưới những người được chọn là năm thần tượng vĩ đại nhất của Botafogo-PB.

5 – Lucio Surubim

Một trong những điểm nổi bật của năm 1998, năm kết thúc đợt hạn hán kéo dài 10 năm ở Botafogo-PB, lucio surubim đã được tiết lộ bởi hàng hải. Với sự nghiệp cầu thủ 19 năm, hậu vệ này đã đến Xinh đẹp gần đến tuổi nghỉ hưu của mình. Tuy nhiên, ông vẫn được nhớ đến như một trong những trụ cột trong công cuộc chinh phục Giải vô địch Paraiba từ năm 1998.

4 – Ramiro Sousa

Người chơi được tiết lộ bởi các danh mục cơ sở của Botafogo-PB, ramiro anh ra mắt chuyên nghiệp vào năm 1985. Anh chủ yếu chơi ở cánh phải, nhưng cũng chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự hoặc hậu vệ. thắng bốn Giải vô địch Paraibavào các năm 1986, 1988, 1998 và 1999. Với sự nghiệp kéo dài 20 năm, anh đã nghỉ hưu từ Xinh đẹp.

Anh ấy đã có một bản sắc tuyệt vời với những người hâm mộ của alvinegro và trở lại câu lạc bộ với tư cách là huấn luyện viên hoặc trợ lý đội trẻ. Là một phần của ủy ban kỹ thuật của Botafogo-PBcũng là Nhà vô địch Bang vào các năm 2017, 2018 và 2019.

Top 5 thần tượng bóng đá: Botafogo-PB
Ramiro làm huấn luyện viên tại Botafogo-PB. Tiết lộ / Botafogo-PB

3 – Răng

Nổi lên trong bóng đá Amazon, có răng đã đi đến Botafogo-PB lần đầu tiên vào năm 1983. Năm đó, anh ghi 42 bàn trong Giải vô địch Paraiba, trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của cuộc thi chỉ trong một phiên bản. Ở cấp độ quốc gia, anh ấy chỉ đứng sau Da Nó là Ninãongười đã ghi 58 và 43 bàn thắng trong giải vô địch Paulista từ năm 1958 và Giải vô địch Mineiro từ năm 1928, tương ứng.

Nhưng nhìn chung, người chơi Xinh đẹp ghi 53 bàn trong năm, là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đất nước trong mùa giải đó. Tuy nhiên, anh ấy đã không vô địch cùng đội vào năm 1983, điều chỉ xảy ra vào năm sau, khi giành chức vô địch Bang. Sau các danh hiệu, anh đến các câu lạc bộ khác, nhưng vẫn trở lại vào năm 1989.

2 – Washington Luiz

Trong 10 năm, hậu vệ và đội trưởng của đội đã chơi ở Botafogo-PB. Tổng cộng, anh ấy đã đạt đến cột mốc đáng kinh ngạc là 438 trận cho Xinh đẹp. Anh ấy gia nhập đội Paraíba vào năm 1987 và năm sau, anh ấy là nhà vô địch cấp bang. Tuy nhiên, câu lạc bộ đã rơi vào thời kỳ khó khăn trong mùa giải này, và chừng nào nó còn tồn tại lâu như vậy, louis washington chỉ có một danh hiệu với đội.

Lãnh đạo trong đội, bất kể anh ấy thuộc nhóm cầu thủ nào vào thời điểm đó. Vì vậy, ông đã trở thành một đội trưởng lịch sử của Botafogo-PB. Trong năm cuối cùng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp, anh ấy đã chứng kiến ​​​​câu lạc bộ trở thành nhà vô địch một lần nữa, nhưng chính xác là vào mùa giải đó, anh ấy đã đến một đội khác.

1 – Chàng trai toán học

cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong Botafogo-PB, cậu bé toán học ghi được 117 bàn thắng. Quan trọng với chức vô địch Paraíba lần thứ ba vào các năm 1968, 1969 và 1970, anh ấy được coi là một trong những thần tượng vĩ đại nhất của câu lạc bộ. Biệt danh của anh ấy, “Nhà toán học”, xuất hiện trên báo chí, coi anh ấy là một cầu thủ thông minh, ngoài ra còn là một trong số ít người đã tham gia khóa học đại học.

Có thời điểm, số bàn thắng của anh là 107. Tuy nhiên, khi thống kê lại, 10 bàn thắng đã được cộng thêm, khiến khoảng cách giữa cầu thủ này với những người khác ngày càng gia tăng và khiến dấu ấn càng khó chạm tới hơn.

Top 5 thần tượng bóng đá: Botafogo-PB
Chico Matemático được vinh danh bởi Botafogo-PB. Tiết lộ / Botafogo-PB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *