Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ/Lucas Figueiredo/CBF

Với lịch sử lâu đời ở Alagoas và bóng đá Brazil, CSA là đội gồm “5 thần tượng hàng đầu” đặc biệt của chúng tôi. Có hơn 100 năm chim xanh, vì vậy, có một số cái tên đã trở thành thần tượng trong câu lạc bộ Maceió. Với những lối đi thông qua giới thượng lưu Brazil, Alviceleste là đội duy nhất đã đạt được ba quyền truy cập liên tiếp trong giải vô địch Brazil.

Ngoài thành công trong những năm gần đây, đội bóng cũng đã có những khoảnh khắc vinh quang trong quá khứ. Do đó, một số tên quan trọng có thể bị loại khỏi danh sách ngắn của chúng tôi. Kiểm tra năm thần tượng hàng đầu dưới đây CSA.

5 – Peu

Đến từ danh mục cơ sở của CSA, Peu anh ấy ra mắt chuyên nghiệp vào năm 1977 và ở lại với đội Alagoan cho đến năm 1980. Khi rời đi, anh ấy đã đến Flamengo, nơi ông cũng làm nên lịch sử. Ngoài việc đi qua thánh giá, du thuyền Nó là San Jose, và các đội khác. quay trở lại chim xanh vào năm 1991, nơi ông nghỉ hưu vào năm 1994.

giành được Giải vô địch Alagoas hai lần, vào năm 1980 và 1994. Ông cũng là phó của cốc bạcnăm 1980. Sau khi giải nghệ, ông làm huấn luyện viên rồi trở lại CSAhuấn luyện đội dưới 20 tuổi.

Top 5 thần tượng bóng đá: CSA
Tôi gia nhập CSA vào những năm 1980. Tiết lộ/CSA

4 – Daniel Costa

Với hai lần đi qua CSA, lần đầu tiên là vào năm 2014, chỉ tồn tại một mùa giải. Tuy nhiên, đáng kể nhất là vào năm 2017 và 2018, khi anh ấy giúp đỡ trong chiến dịch tiếp cận Serie B và A của Brasileirão. Thần tượng của người hâm mộ, tiền vệ này đã tham gia 99 trận đấu cho đội, là cầu thủ chủ chốt giúp câu lạc bộ trở lại với giới thượng lưu Brazil. Cũng như chinh phục Giải vô địch Alagoas 2018. Tổng cộng anh đã ghi 22 bàn trong màu áo của chim xanh.

3 – Flávio

có biệt danh Con beo Nó là đê chắn sóng xanhthủ môn đã được tiết lộ bởi CSAbắt đầu thi đấu chuyên nghiệp vào năm 1991. Anh ấy đã vô địch Alagoas trong năm đầu tiên của mình và vào năm 1994, mùa giải cuối cùng của anh ấy ở giải chim xanh, trong lần vượt qua đầu tiên này. Năm sau, anh đến Điền kinh Paranaensenơi anh ấy ở lại trong bảy năm, cũng đi qua xứ Basque, Parana Nó là Mỹ-MG. Anh trở lại câu lạc bộ Alagoan vào năm 2012, giải nghệ vào năm 2013.

2 – Lino

“Đầu máy nhỏ” của đội, tiền vệ tấn công xuất hiện ở chân tường CSAra mắt chuyên nghiệp vào năm 1992. Đã ghi bàn, và trước đối thủ lớn nhất của câu lạc bộ, CRB, Lino đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Cùng năm đó, anh ấy chịu trách nhiệm cho bàn thắng vào lưới xứ Basqueở vòng 16 đội cúp Brazilxếp hạng chim xanh cho thứ Tư. Người chơi cũng có mặt trong tiêu đề của Giải vô địch Alagoasvào năm 1994.

1 – Gia-cốp bé nhỏ

Cầu thủ đội chính trong những năm 80, jacozinho là nhà vô địch của Giải vô địch Alagoas năm lần, vào các năm 1980, 1981, 1982 và 1984. Dù là thần tượng lớn của CSAkẻ tấn công được nhớ đến vì đã “lu mờ” Zico trong một trận giao hữu để tỏ lòng kính trọng với thần tượng ngọn lửa. vượt qua maradona, jacozinho ghi một bàn thắng tại Maracanã. Nghỉ hưu năm 1988, ông vẫn quay lại với chim xanhtích hợp ủy ban kỹ thuật của đội trong vài năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *