Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ / Mirasol

Trong “Top 5 thần tượng” đặc biệt, bóng đá trong tĩnh mạch liệt kê năm thần tượng vĩ đại nhất của các đội tuyển Brazil. Cho Mirasol, một câu lạc bộ có gần 100 năm lịch sử, một số cầu thủ đã nổi bật trong những năm qua. Kiểm tra danh sách năm thần tượng hàng đầu của chúng tôi dưới đây. Con sư tử.

5 – Renee

Ra mắt chuyên nghiệp Chiến thắnghậu vệ đã trải qua một số đội. Paysandu, Guarani, tròn tròn, Thánh An-rê là một số đội anh ấy bảo vệ. Với một vài lần đi qua Mirasolđến câu lạc bộ lần đầu tiên vào năm 2016 và đã chơi hơn 60 trận với màu áo này. Con sư tử.

Có mặt trong những khoảnh khắc lịch sử của đội bóng đến từ São Paulo, hậu vệ này đã góp phần vào việc tiếp cận paulistanvào năm 2016. Khi anh ấy cũng ghi bàn thắng đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ vào cúp Brazilvào năm 2021. renie không bao giờ thắng với Mirasolnhưng có bốn danh hiệu với Chiến thắngba Giải vô địch BahiaCúp Đông Bắc.

Top 5 thần tượng bóng đá: Mirassol
Reniê ăn mừng bàn thắng ở Copa do Brasil 2021.

4 – Marcelo Mattos

Đến từ cơ sở của Mirasol, Marcelo Mattos đã tham gia hơn 130 trò chơi cùng câu lạc bộ. Tuy nhiên, ở vị trí tiền vệ phòng ngự, anh chỉ ghi được 5 bàn thắng. Vào thời điểm đó, đội chơi ở giải hạng 1 của giải vô địch Paulista. Ông rời đi vào năm 2002, đi đến FC Tokyo.

Anh trở lại Brazil năm 2003, chơi cho Sao Caetanonơi anh ấy ở trong hai mùa giải trước khi chuyển đến Côrintô. Từ năm 2005 đến 2007, cầu thủ này vào sân 118 lần cho người cầm lái. Ông cũng là một vận động viên thực vật, Chiến thắng Nó là Vasco da Gama. Tổng cộng, anh ấy đã giành được 11 danh hiệu, trong đó có một giải vô địch Brazilvào năm 2005, với Côrintô.

3 – Marcel

Bây giờ đã nghỉ hưu, nó cũng được tiết lộ bởi Mirasolnhưng sau đó đã đi đến coritibavào năm 2000. Sau khi chơi ở bóng đá châu Âu, anh ấy đã chơi cho Benfica và được cho mượn Bragavào năm 2006. Anh ấy cũng làm việc cho Sao Paulo, bang hội, du thuyền, thánh Nó là Vasco da Gama.

đa quay lại Mirasol vào năm 2013, sau 15 năm rời xa đội bóng, nơi anh ấy đã chơi giải vô địch Paulista cùng với đội. Đó là câu lạc bộ áp chót cho cầu thủ, người đã đến phê bình vẫn trong năm 2013.

Top 5 thần tượng bóng đá: Mirassol
Marcel được Mirassol công bố vào năm 2013. Tiết lộ/Mirassol

2 – Dininho

Tiết lộ bởi Mirasol, Dininho anh ấy ở lại câu lạc bộ từ năm 1993 đến năm 1997, trong thời gian đó anh ấy được cho mượn hàng năm. Nhưng anh ấy đã hành động vì giải vô địch Paulista cho Con sư tử. Năm 97, ông đến Sao Caetano và ở lại cho đến năm 2005.

Anh ấy đã đến Nhật Bản, nhưng trở lại Brazil để chơi ở cây cọnơi anh ở lại từ năm 2006 đến năm 2008. Cùng năm anh rời đi, anh được thuê bởi Flamengo. quay trở lại Mirasol vào năm 2010, là đội áp chót của anh ấy và giải nghệ vào năm Hội Catanduvenseđội đến từ São Paulo.

Top 5 thần tượng bóng đá: Mirassol
Dininho chơi cho Mirassol năm 2010. Thông cáo báo chí/Mirassol

1 – xuxa

Một trong những thần tượng vĩ đại của Mirasolngười chơi đã được tiết lộ bởi Flamengo. Năm 2003, đó là khi anh đến Con sư tử, ở lại chỉ trong hai mùa. Trong những năm qua, đã có một số lần chuyển qua đội São Paulo.

Trong một số đoạn này, xuxa đã giúp câu lạc bộ tiếp cận với giải vô địch Paulista. Năm 2004, đó là dòng A3 đến A2. Năm 2007, ông là một trong những người chịu trách nhiệm cho Mirasol tiếp cận giới thượng lưu của bóng đá São Paulo.

Ngoài ra, dù xuất thân là một tiền vệ nhưng cầu thủ này đã quen ghi rất nhiều bàn thắng. Năm 2005, anh ghi 9 bàn, năm 2007 là 8 bàn. Một năm khác mà anh ấy nổi bật với tư cách là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu là vào năm 2014, với 5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *