Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ / Novorizontino

Tiếp tục với đặc biệt của chúng tôi “top 5 thần tượng“, chúng ta hãy liệt kê năm thần tượng lớn nhất trong Novorizontino. Là một câu lạc bộ trẻ, chỉ được thành lập vào năm 2010, đội đã thành công trong việc tiếp cận giới thượng lưu của giải vô địch Paulista. không còn Brasileirãođội cạnh tranh cho Serie B vào năm 2023.

Với sự phát triển nhanh chóng, một số người chơi đã nổi bật trong việc giúp đỡ Novorizontino trên hành trình này. Vì vậy, hãy kiểm tra bên dưới những người được chọn là thần tượng vĩ đại nhất của câu lạc bộ São Paulo.

5 – Douglas Baggio

Đội đầu tiên của anh ấy với tư cách chuyên nghiệp là Flamengovào năm 2014, nơi anh ấy ở lại cho đến năm 2017. Douglas Baggio có đoạn đi qua Luverdian, Ceará, Mirasol, thể thao tốt, Brazil của Pelotas, Thánh An-rê Nó là Goias. Kẻ tấn công đã đến Novorizontino vào năm 2021, tranh chấp Brasileirão Serie C với câu lạc bộ.

Ngoài ra, nó đã giúp trong việc chinh phục các cúp nội thất năm đó, cũng như quyền truy cập vào bộ phận thứ 2 của giải vô địch Brazil. Ở mùa giải 2022, anh có một năm tốt nhất trong sự nghiệp với 9 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo. Năm 2023, anh có 9 lần ra sân, ghi 1 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo. Tuy nhiên, anh ấy bị chấn thương và vẫn chưa thi đấu cho câu lạc bộ lần nữa. Novorizontino.

4 – Giovanni

Thủ môn vượt qua các hạng mục cơ bản của Marília, nơi anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Năm 2011, anh đến Atlético Mineironơi anh ấy ở lại trong bảy mùa giải và là người bắt đầu trong một số trận đấu, chủ yếu vào năm 2011 và 2012. con gà trốngđã vô địch tám lần, trong đó có một cúp giải phóng.

sau khi đi qua Guarani, Paysandu Nó là nước thánh, Giovanni đến Con hổ vào năm 2020. Quan trọng trong đội và là người bắt chính tuyệt đối, thủ môn này đã dính chấn thương ở mùa giải trước và không còn thi đấu cho đội Novorizontino. Tuy nhiên, ông đã tham gia vào cuộc chinh phục của Giải vô địch nội thất Paulista từ năm 2021.

3 – Guilherme Queiroz

Tiền đạo này ra mắt chuyên nghiệp vào năm 2010 cho Đồi Xanh. không phải hôm nay cộc cằnngười chơi đã có một vài phép thuật cho một số đội, bao gồm Mirasol, Thiếu niên, tiếng Bồ Đào Nha Nó là Parana. đến tại Novorizontino lần đầu tiên vào năm 2013, anh ấy được cho mượn vào năm 2014, nhưng ngay sau đó đã quay trở lại.

Vẫn trong năm 2014, Guilherme Queiroz đã giúp Con hổ trở thành nhà vô địch của Paulistao A3, đạt được quyền truy cập vào bộ phận trên. Năm 2015, anh là á quân cùng đội đưa Novorizontino trong giới thượng lưu giải vô địch Paulista. Nhưng đó cũng là năm anh ra đi và đến năm 2020 mới trở lại.

Mùa giải này, anh ấy là một phần quan trọng trong việc giành được quyền truy cập vào Brasileirão Serie C. Và, vào năm 2021, nó đã giúp leo lên Serie B, lần đầu tiên đưa câu lạc bộ từ Novo Horizonte lên chơi ở giải hạng 2 quốc gia. Cũng trong năm đó, anh giành giải cúp nội thất.

2 – Cleo Silva

kẻ tấn công, Cleo Silva hiện đang ở cộc cằnnhưng đã trải qua nhiều năm với tư cách là một cầu thủ của Novorizontino. Có tám mùa trong Con hổ, là vận động viên chơi nhiều nhất cho câu lạc bộ. Tổng cộng đã có 188 trận đấu và 30 bàn thắng được ghi.

Đến năm 2014, Cleo Silva mới chơi trận đầu tiên trong màu áo của Novorizontino vào năm 2015. Với một số lần cho mượn từ năm 2014 đến năm 2022, cầu thủ này đã được chuyển nhượng khi câu lạc bộ Novo Horizonte không còn trận nào thi đấu trong hiệp hai. quan trọng đối với lịch sử của hổ thung lũngtiền đạo này đã giúp có một số cú đánh và danh hiệu.

Nhưng mùa trước, Cleo Silva chỉ bắt đầu ba trò chơi cho giải vô địch Braziltất cả mới chỉ ở giai đoạn đầu Brasileirão Serie B. Vì vậy, nó đã được thông báo rằng Novorizontino sẽ không giữ người chơi đến năm 2023.

1 – Cây lê

Với năm lần đi qua Novorizontino, cây lê đã giúp đội giành được bốn cú đánh. Như vậy, đã có 90 trận đấu và 31 bàn thắng được ghi bởi câu lạc bộ. Lần đầu tiên anh ấy vượt qua là vào năm 2014, cạnh tranh cho Dòng Paulista A3.

Ngoài việc giúp đạt được các hạng đấu cao hơn trong Giải vô địch quốc gia, anh ấy còn có mặt khi giải đấu Con hổ đã đi đến dòng C Nó là b của Brasileirão. Trên đường chuyền cuối cùng, anh ấy đã giúp Novorizontino tăng từ Giải vô địch Paulista Series A3 đến Dòng A2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *