Tháng Mười 2, 2023
Quảng bá/José Tramontin/Operário

Tiếp tục chương trình đặc biệt “Top 5 thần tượng”, đội của ngày hôm nay là công nhân nhà máy. Với hơn 110 năm lịch sử, câu lạc bộ đến từ Paraná đã có những cầu thủ tuyệt vời trong đội của mình. Như vậy, một số cái tên quan trọng có thể bị lược bỏ, vì danh sách của chúng ta chỉ có 5 vận động viên. Kiểm tra bên dưới những người được chọn là năm thần tượng vĩ đại nhất của công nhân nhà máy.

5 – Adilson Cardoso

Chơi 10 năm trong công nhân nhà máy, người chơi bắt đầu trong đội vào năm 1978, ở các hạng mục cơ bản, sớm vươn lên chuyên nghiệp. vận động viên quan trọng cho Bóng ma trong khi hành động, Adilson Cardoso Anh ấy cũng được biết đến với việc ghi hai bàn thắng vào lưới Londonđảm bảo chiến thắng cho đội của mình.

4 – Ladel

Leandro Reis là một trong những thủ môn chơi bóng vĩ đại nhất ở Paraná. Diễn xuất từ ​​năm 1967 đến 1982, ladelnhư anh ấy được biết đến, đã chơi trong một số câu lạc bộ, chẳng hạn như Coritiba Nó là Figueirense. Nhưng cô ấy đã nghỉ hưu trong khi cô ấy giống như công nhân nhà máy. Cầu thủ này là người giữ kỷ lục trong bang với tư cách là cung thủ trụ lại lâu nhất mà không để thủng lưới, với 11 trận và 37 phút. Tổng cộng là 1027 phút.

3 – Pedro

Đi qua chân đế của Bóng ma, Pedrinho là một trong những thần tượng gần đây của đội. Với một vài đoạn, người chơi đã vô địch Paraná, bộ phận truy cập dòng C BẰNG công nhân nhà máy. Năm 2019, anh rời câu lạc bộ, nhưng trở lại vào năm 2022. Hiện tại, anh vẫn bảo vệ chiếc áo khoác alvinegrochơi trong Brasileirão Serie C.

Top 5 thần tượng bóng đá: Operaário-PR
Pedrinho gia hạn hợp đồng vào năm 2023. Thông cáo báo chí/Marcus Benedetti/Operário

2 – Vilmar de Almeida

Trong khi tôi đang ở trong danh mục cơ sở của Câu lạc bộ Thể thao Olinda, Vilmar de Almeida được mời tập huấn với chuyên gia của công nhân nhà máy. Vì một số hậu vệ đã bị chấn thương trong mùa giải đó, nên cuối cùng cầu thủ này đã có tên trong đội hình xuất phát. Các vận động viên thi đấu trong Giải vô địch Paraná từ 1979 đến 1983 với Bóng ma.

Mặc dù xuất thân là một hậu vệ, nhưng anh ấy đã chơi ở một số vị trí, bao gồm cả hàng công, điều này đã khiến anh ấy có biệt danh là hậu vệ cánh. hậu vệ xạ thủ. Anh ấy đã trải qua một số câu lạc bộ, nhưng đã giải nghệ tại công nhân nhà máynăm 1987.

1 – Peixoto

Với 125 mũ cho công nhân nhà máy, cầu thủ đã có mặt trong một số danh hiệu cấp câu lạc bộ. Vì vậy, anh ấy đã vô địch Paraná năm 2015, từ Giải vô địch Serie D Brazil trong năm 2017, Brasileirão Serie C trong năm 2018 và Giải vô địch Paranaense hạng 2 vào năm 2018. Nhìn chung, hậu vệ trái đã bảo vệ thành công Bóng ma trong năm năm, là một phần quan trọng trong thành tích của đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *