Tháng Chín 22, 2023
Tiết lộ/Tombense

trong đặc biệt của chúng tôitop 5 thần tượng“, chúng tôi liệt kê năm thần tượng vĩ đại nhất của mỗi câu lạc bộ Brazil. Ô mồ mả là đội đến từ Minas Gerais, với hơn 100 năm lịch sử. Tuy nhiên, chỉ sau năm 1999, Gavião-Carcará bắt đầu được chuyên nghiệp hóa.

Bằng cách này, những thần tượng vĩ đại của câu lạc bộ là từ vài năm gần đây, với mồ mả nổi bật hơn trong bối cảnh tiểu bang và quốc gia. Kiểm tra danh sách năm thần tượng hàng đầu dưới đây.

5 – Darley

Tiết lộ bởi Atlético MineiroÔ feyenoord đã ký hợp đồng với cầu thủ này vào năm 2008, nơi anh ấy ở lại cho đến năm 2012. Sau khi trải nghiệm ở châu Âu, thủ môn này trở lại Brazil và chơi cho hàng hải, Mỹ-MG, Botafogo-SP, thể thao tốt Nó là CSA. Một số đội này chỉ được cho mượn, trong khi anh ấy ở mồ mả lần đầu tiên.

Năm 2014 đạt Gavião-Carcará lần đầu tiên và kéo dài đến năm 2020. Ngay trong năm đầu tiên, nó đã giành được giải thưởng Giải vô địch Serie D Brazil, đưa đội vào giải hạng 3. Như vậy, anh đã vượt mốc 100 trận cho câu lạc bộ Minas Gerais. Hiện tại, nó đang ở Mirasol.

4 – Felipe García

Tiết lộ bởi thánh, Felipe García bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào năm 2006. Trải qua một số câu lạc bộ, bao gồm ống khói, tiếng Bồ Đào Nha, Hawai Nó là CSAngười chơi đạt đến mồ mả vào năm 2019, nơi nó đã ở đó kể từ đó. Trong năm đầu tiên, anh được cho mượn thể thaonhưng sớm quay trở lại đội khai thác.

Năm 2020, khi nắm quyền sở hữu câu lạc bộ, anh được bầu là thủ môn xuất sắc nhất giải Giải vô địch Mineironăm mà Gavião-Carcará kết thúc với vị trí á quân. Người nắm giữ tuyệt đối trong đội kể từ đó, vào đầu năm nay, anh ấy đã cán mốc 150 trận với mồ mả. Anh ấy đã giành được bốn danh hiệu và một mục với Alvirubo.

Top 5 thần tượng bóng đá: Tombense
Felipe Garcia cho Tombense vào năm 2023. Tiết lộ / Tombense

3 – Everton

Hiện đang chơi trên bang hội, Everton Galdino đã đi đến mồ mả vào năm 2017, dưới dạng cho vay. Tuy nhiên, năm sau, caracara đã ký hợp đồng với người chơi vĩnh viễn. Đối với đội Minas Gerais, anh ấy đã ra sân hơn 100 trận, ghi 20 bàn và chỉ ra đi vào cuối năm 2022.

chơi Brasileirão Serie Ctiền vệ đã giúp Alvirubo để có quyền truy cập vào bộ phận thứ 2 của giải vô địch Brazil vào năm 2020, trở thành người bắt đầu tuyệt đối trong đội. Trong thời gian ở câu lạc bộ Minas Gerais, anh đã chơi hơn 150 trận và 4 lần vô địch. là hai phục hồi Mineirasvào năm 2021 và 2022, và hai Giải vô địch khai thác nội thấtvào năm 2020 và 2021.

Các danh hiệu người chơi khác là với ngôi làng mới Nó là bang hội: Hạng 2 Giải vô địch Goianio, Recopa Gaucha Nó là Giải vô địch Gaucho.

2 – Jean Lucas

Tiền vệ, cầu thủ vượt qua các hạng mục cơ bản của coritibacho đến năm 2016, khi anh ấy đến Tầm nhìn tốt. Với các đoạn trong một số đội, Jean Lucas đã hành động cho Tầm nhìn tốt, Parana, hòa thuận Nó là phê bình. Đã đi đến mồ mả vào năm 2021.

Trong năm đầu tiên này, vận động viên đã giúp Gavião-Carcará để có được quyền truy cập vào giải vô địch Brazil Serie B. Năm nay, anh được chọn là tiền vệ xuất sắc nhất giải đấu.

Vào năm 2022, anh ấy đã tham gia 50 trận đấu của mồ mả, ghi 5 bàn và có 5 đường kiến ​​tạo. Một lần nữa, anh ấy là một trong những điểm nổi bật của đội. Tuy nhiên, đó là năm cuối cùng của anh ấy trong đội, vì vào năm 2023, anh ấy đã đến Hawai.

Top 5 thần tượng bóng đá: Tombense
Jean Lucas cho Tombense vào năm 2022. Tiết lộ / Tombense

1 – Daniel Amorim

Ra mắt chuyên nghiệp Aquidauanenseđội từ Mato Grosso do Sul, Daniel Amorim cũng đã chơi cho một số đội. Giữa họ: Paysandu, cuiabá, Hawai, CRB Nó là Vasco da Gama. Nó có một số đoạn đi qua mồ mảlần đầu tiên là vào năm 2013, khi anh ấy ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2020, nhưng với một số khoản cho mượn.

đa quay lại caracara vào năm 2021, nhưng cũng đã trải qua các khoản vay. Được người hâm mộ xác định, anh ấy là một cầu thủ quan trọng của mồ mả. Mùa giải này đã kết thúc Giải vô địch Mineiro với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu, gắn liền với người khổng lồ xanhcả hai đều có 10 bàn thắng.

Anh ấy cũng là nhà vô địch của Cúp không tự tin năm nay, với Đa-ni-ên được giới thiệu trong cả hai trò chơi. Trong lần đầu tiên, anh ấy đã ghi hai bàn thắng của mồ mảtrong khi ở chiếc thứ hai, anh ấy đã làm thêm một chiếc nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *