Tháng Mười Hai 11, 2023
Tiết lộ / Ypiranga

Với gần 100 năm lịch sử, Ypiranga của Erechim là đội của thời điểm này trong “5 thần tượng hàng đầu” đặc biệt của chúng tôi, nơi chúng tôi chọn năm cầu thủ xuất sắc từ mỗi câu lạc bộ Brazil. Có sự thống trị của Grenal trong bang, đội vẫn giành được chiến thắng Bộ phận truy cập của Giải vô địch Gaucho Thỉnh thoảng. Kiểm tra năm trong số những thần tượng lớn nhất dưới đây Ypiranga.

5 – Marimba

Người chơi lớn tuổi nhất trong danh sách này, cây cẩm cầm đã có mặt và là một trong những điểm nổi bật của Ypiranga năm lần vô địch thành phố từ năm 1949 đến năm 1953. Vào thời điểm đó, chim hoàng yến vẫn là một đội nghiệp dư và do đó, giải vô địch thành phố đó là cuộc thi chính thức duy nhất mà anh ấy tham gia. Nhưng cây cẩm cầm cũng đã giúp câu lạc bộ giành được Cup of Giải vô địch bóng đá nghiệp dư Gauchovào năm 1950.

4 – Thủ tướng

Cầu thủ vĩ đại của thập niên 60 và 70 Ypiranga, Mujica vẫn hành động vì chim hoàng yến ở sân vận động cũ, Montana. Nhưng anh ấy vẫn chơi cho đội khi sân vận động mới được khai trương, Colosso da Lagoa, vào năm 1970.

Top 5 thần tượng bóng đá: Ypiranga
Mujica đến thăm Colosso da Lagoa. Tiết lộ / Ypiranga

3 – Paulo Ferro

vận động viên của Ypiranga vào những năm 70, Paulo Ferro là quan trọng đối với đội, giúp tránh xuống hạng và duy trì chim hoàng yến trong giới thượng lưu Gaucho. Năm 1973, anh ấy là một trong những điểm sáng trong chiến dịch hay nhất của đội ở Cúp thống đốc bang. Vào thời điểm đó, anh ấy đã giành được vị trí thứ 8 trong giai đoạn cuối của cuộc thi.

2 – Đá

João Pedro Tafernaberry, chỉ được biết đến với cái tên viên sỏilà một nửa capist của Ypiranga trong 11 năm, từ 1964 đến 1975. Với sự đồng nhất với Erechim, ông vẫn ở lại thành phố sau khi nghỉ hưu. Người chơi đã giành chiến thắng bộ phận truy cập, giúp đưa câu lạc bộ vào hàng ngũ tinh hoa của bóng đá gaucho. Tên anh có trên “Đại lộ Danh vọng” của Liên đoàn bóng đá Gaucho.

Top 5 thần tượng bóng đá: Ypiranga
Pedruca ở Colosso da Lagoa. Tiết lộ / Ypiranga

1 – Paulo Gaucho

Anh ấy là cầu thủ có lịch sử gần đây nhất trong Ypiranga trong danh sách này. tiền đạo Paulo Gaucho anh ấy đã chơi cho đội trong những năm 90. Năm 1994, anh là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội Giải vô địch Gaucho, với 24 bàn thắng được ghi. Mặc dù không phải là nhà vô địch, anh ấy đã giúp chim hoàng yến để có chiến dịch tốt nhất trong lịch sử, kết thúc ở vị trí thứ 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *