Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng

Trong tuần qua, trung vệ Jean Lucas đàm phán nâng cao để trở lại khoác áo Santos. Tay lái 25 tuổi đang ở trong mô-na-cô, từ Pháp, và tỏa sáng với chiếc áo sơ mi của Alvinegro Praiano.

Tuy nhiên, ngoài sự xuất hiện của người chơi trong Vila Belmiro, đàm phán cũng có thể tạo ra công việc kinh doanh mới giữa các nhóm. Điều này là do người Pháp yêu cầu quyền ưu tiên trong việc mua David Washington, 18 tuổi. Người chơi có hợp đồng với cho đến tháng 4 năm 2026 và khoản tiền phạt hủy bỏ khoảng R$100 triệu.

Kẻ tấn công phải nhận được một đề nghị từ Monaco vẫn còn trong cửa sổ này. Theo nhà báo Hãy đến Casagrande, số tiền liên quan phải vượt quá 20 triệu euro. Việc đầu tư vào bóng đá châu Âu được chứng minh bằng phong độ của những người trẻ nhất trai làng. Thủ tục thanh toán!

Con số của Deivid Washington so với những tiết lộ khác của Santos

Ô bàn ghế sofa, cổng thông tin chuyên gia về thống kê thể thao và đối tác của bóng đá tĩnh mạch, đã thực hiện một cuộc khảo sát so sánh giữa những tên tuổi lớn cuối cùng được tiết lộ trong Vila Belmiro. Số liệu là 20 trận đấu được chơi bởi David Washington vào năm 2023.

Như vậy, khi xem xét 20 trận đầu tiên của mỗi tiền đạo của Thánh, mục tiêu trung bình của tiền đạo là 18 cao hơn Neymar Jr, Rodrygo Nó là Mark Leonard. Tuy nhiên, thời gian tham gia ghi bàn của họ là thấp nhất trong số các cầu thủ được so sánh, với một bàn thắng cứ sau 207 phút trên sân.

TỐT HƠN NEYMAR!  Những con số của Deivid Washington, ai sẽ sớm đến với bóng đá châu Âu
So sánh giữa Neymar Jr, Rodrygo, Marcos Leonardo và Deivid Washington trong 20 trận đầu tiên trong sự nghiệp cho Santos (Nguồn: Sofascore)

Kiểm tra các nước đi tốt nhất của Deivid Washington, từ Santos

Các trận sắp tới của Santos

theo sau Giải vô địch Brazil 2023, Ô phải đối mặt với Sao Paulo, xa nhà, chủ nhật này (16). Cuộc đọ sức diễn ra tại Estádio Cícero Pompeu de Toledo, Morumbi, lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia). Sau đó, Santos sẽ đối mặt với thực vật, ở Vila Belmiro, vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 7, cũng vào lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *