Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng

Chủ Nhật này (3), các Thiếu niên, TRONG Đứa bé, giành được Vitória-BA, cho vòng 15 của Giải vô địch Serie B Brazil de 2023. Tỷ số của trận đấu diễn ra tại Alfredo Jaconi là 1 x 0, với bàn thắng quyết định của tiền vệ, cựuVasco da Gama. Kết quả là, các Ju đạt 24 điểm đạt được và tiến gần đến khu vực phân loại cho Serie A.

Kể từ khi đến từ câu lạc bộ Chữ thập tiếng Malta, Đứa bé đảm nhận vai trò nhân vật chính trong đội do người đầy triển vọng chỉ huy Thiago Carpini. Bởi vậy, kể từ khi cập bến vùng núi Rio Grande do Sul, những con số của tay vợt 41 tuổi là không thể bàn cãi. Kiểm tra hiệu suất của Đứa bé trong 13 trận đầu tiên so với các câu lạc bộ cuối cùng mà anh ấy bảo vệ.

Những con số của Nenê trong 13 trận đầu tiên ở những câu lạc bộ cuối cùng mà anh ấy bảo vệ

Ô bàn ghế sofa, cổng thông tin chuyên gia về thống kê thể thao và đối tác của bóng đá trong tĩnh mạchtiến hành điều tra so sánh số lượng Đứa bé trong 13 trận đầu tiên, số trận đã chơi cho Ju, liên quan đến bốn câu lạc bộ gần đây nhất mà anh ấy đã trải qua trong sự nghiệp của mình.

Nói tóm lại, tiền vệ này đã có những con số tốt nhất cho câu lạc bộ đến từ Rio Grande do Sul kể từ đầu mùa giải cuối cùng của anh ấy. với áo sơ mi alviverde da serra, đó là năm bàn thắng, bốn đường kiến ​​tạo và mốc 120 phút để tham gia vào một bàn thắng. Ngoài ra còn có 34 đường chuyền quyết định cho đồng đội trong Thiếu niên.

Cuối cùng, Đứa bé cần 4,4 cú sút để ghi bàn. Những con số này mang lại số điểm 7,39/10 do nền tảng thống kê ấn định. Tất cả các chỉ số đều bằng hoặc vượt trội so với hiệu suất của Vasco da Gama, Fluminense và São Paulo.

TỐT NHẤT CỦA SỰ NGHIỆP!  Những con số từ đầu Nenê ở Juventude
So sánh 13 trận đầu tiên của Nenê tại 4 CLB gần nhất anh bảo vệ trong sự nghiệp (Nguồn: Sofascore)

Xem những khoảnh khắc đẹp nhất của Juventude x Vitória

Trò chơi tiếp theo của thanh niên

Trong phần tiếp theo của Giải vô địch Serie B BrazilÔ Thiếu niên phải đối mặt với Ituano, trên sân khách, Thứ Bảy tới (8), lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia), cho vòng 16 giải quốc gia. sau đó nói chuyện chơi chống lại ABC, tại Sân vận động Alfredo Jaconi, vào ngày 15 tháng 7, lúc 11 giờ sáng (giờ Brasilia), cũng cho Série B.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *