Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng

Chơi ở Estadio da Serrinha, Palmeiras đã đè bẹp Goiás và giành chiến thắng với tỷ số 5 x 0 vào tối Chủ nhật tuần trước (7). Arthur, sidimar (chống lại), Raphael Veiga, con lừa Nó là Đô Đô là tác giả của các mục tiêu của thói quen của xanh tươi TRONG Abel Ferreira.

Kết quả này có nghĩa là thói quen lớn nhất của cây cọ vào năm 2023. Trong số 18 trận thắng trong 26 trận đã chơi, chiến thắng trước Goias ở phía trước của bảng điểm so với Nước ông già Noel4 x 0, trong trận lượt về theo quyết định của paulistan.

Đó cũng là bàn thắng dẫn trước lớn thứ hai trong thời đại. abel Ferreiraphụ trách kỹ thuật xanh tươi kể từ tháng 11 năm 2020. Kết quả hòa với bàn thắng vào lưới độc lập xóa Thung lũngtừ Ecuador, và đồi Porteñotừ Paraguay, cả bằng những người giải phóng, lần đầu tiên trong ấn bản năm 2021 và lần thứ hai vào năm ngoái. Những điểm số này chỉ đứng sau vụ thảm sát 8-1 trước độc lập xăng dầutừ Bolivia, một lần nữa cho cuộc thi chính của Nam Mỹ vào năm 2022.

Xem xét tỷ số với lợi thế ba bàn bắt đầu từ 4-1 (không tính 3-0), cây cọ tích lũy 11 trận thua dưới thời nhà cầm quân người Bồ Đào Nha.

Các dấu ấn khác của trận đấu với Goiás

Năm bàn thắng được ghi vào lưới ngọc lục bảo cũng đảm bảo xanh tươi cán mốc 50 bàn thắng trong mùa giải, trung bình 1,92 đường chuyền vào lưới mỗi trận. Đội chỉ có hai trận thua và sáu trận hòa.

Raphael Veiga dẫn đầu hàng công của câu lạc bộ São Paulo với tám bàn thắng, dẫn trước Gabriel Con trai Nó là Roncả hai với sáu.

Một đặc điểm quan trọng khác của kết quả ngày Chủ nhật là cây cọ như một vị khách khó tiêu. Trong 49 trận gần nhất thi đấu trên sân khách Allianz Parque, Áp đặt Alviverde tích lũy được 25 chiến thắng, 18 trận hòa và chỉ sáu chiến thắng, có thể đạt được trong trò chơi số 50 chỉ số 6% thất bại.

Abel Ferreiracây cọ trở lại sân cỏ của Allianz Parque vào thứ Tư tới (10), trong cuộc đọ sức với bang hội cho vòng thứ năm của Brasileirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *