Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ/FNV

Ô bang hội trở lại chơi vào thứ Tư (8), chống lại cây cọlúc 21:30 (giờ Brasilia), tại Allianz Parque, cho vòng 5 của Giải vô địch Brazil 2023. Vì vậy, bạn muốn biết mọi thứ về trò chơi của bang hội Hôm nay? Kiểm tra ở đây làm thế nào để làm theo trên TV.

Bạn theo dõi tất cả các tin tức chính, dự đoán và sau trận đấu của bang hội ở đây trong bóng đá trong tĩnh mạch.

Xem trận đấu Grêmio hôm nay trực tiếp ở đâu?

Hôm nay xem Grêmio ở đâu
Truy cập
ra mắt kênh đóng
Khối cầu mở kênh

ra mắt

Đối với những người hâm mộ thích theo dõi các trận đấu chính của bang, cúp BrazilBrasileirãora mắt, là một kênh thể thao trả tiền cho mỗi lần xem. Và không còn bất kỳ hạn chế nào đối với các gói TV, chẳng hạn như Oi TV, Claro TV và Sky chẳng hạn. Vì có thể xem qua internet.

Và không vở kịch ra mắt có bốn kế hoạch có sẵn. Cái đầu tiên là Premiere Econômico, có giá 59,9 R$. Ngoài ra, nó là hàng năm và có thể được chia thành tối đa 12 đợt.

Nền là Premiere Control. Cụ thể, nó có giá 79,90 BRL và không có lòng trung thành, cho phép khách hàng hủy bất cứ lúc nào. Sau đó đến gói thứ ba, Premiere + Globoplay, lý tưởng cho những ai cũng thích xem phim bộ, phim truyền hình dài tập và phim điện ảnh. Nó có giá 42,90 BRL, gói hàng năm.

Gói thứ tư là các kênh trực tiếp, Premiere và Globoplay + đầy đủ nhất, có giá 59,90 BRL, gói hàng năm. Vì, ngoài việc có mọi thứ từ gói thứ ba, nó còn cho phép khách hàng xem các kênh trực tiếp GlobosatBẰNG GNT, nhiều chương trình Nó là Tắt.

Palmeiras vs Grêmio xem ở đâu?

Các trận đấu của bang hội tại giải vô địch Brazil sở hữu quyền truyền dẫn độc quyền của các kênh đã đóng thể thaotv Nó là ra mắt. Ngoài ra, tất cả các thông tin chính của ba màu bạn theo dõi tại đây bóng đá trong tĩnh mạch.

Trò chơi Grêmio hôm nay mấy giờ?

Palmeiras x Grêmio sẽ là lúc 21:30 (giờ Brasilia).

Kênh nào sẽ phát trực tiếp trận đấu Grêmio hôm nay bằng hình ảnh?

trò chơi của bang hội hôm nay bạn có thể xem nó trên kênh mở của Rede Globo. Một giải pháp thay thế khác là kênh Premiere đã đóng.

Trận đấu giữa Palmeiras vs Grêmio diễn ra khi nào?

Cuộc đối đầu giữa các đội diễn ra vào Thứ Tư (10) tuần này.

Palmeiras vs Grêmio diễn ra ở đâu?

Trận đấu diễn ra trên sân Allianz Parque.

Trò chơi Gremio tiếp theo

Sau khi đối mặt với cây cọÔ bang hội sẽ có thêm một cam kết giải vô địch Brazil. Đội đối mặt với Fortaleza, tại Arena do Grêmio, vào Chủ nhật (14), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *