Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ/FNV

Cuộc hẹn tiếp theo Quốc tế là vào thứ Tư (10), trước Điền kinh Paranaenselúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estádio Beira-Rio, cho vòng 5 của Giải vô địch Brazil 2023. Vì vậy, bạn muốn biết mọi thứ về trò chơi của Quốc tế Hôm nay? Kiểm tra ở đây làm thế nào để làm theo trên TV.

Bạn theo dõi tất cả các tin tức chính, dự đoán và sau trận đấu của Quốc tế ở đây trong bóng đá trong tĩnh mạch.

Xem trực tiếp trận đấu hôm nay của Internacional ở đâu?

Xem Quốc tế hôm nay ở đâu
Truy cập
ra mắt kênh đóng

ra mắt

Đối với những người hâm mộ thích theo dõi các trận đấu chính của bang, cúp BrazilBrasileirãora mắt, là một kênh thể thao trả tiền cho mỗi lần xem. Và không còn bất kỳ hạn chế nào đối với các gói TV, chẳng hạn như Oi TV, Claro TV và Sky chẳng hạn. Vì có thể xem qua internet.

Và không vở kịch ra mắt có bốn kế hoạch có sẵn. Cái đầu tiên là Premiere Econômico, có giá 59,9 R$. Ngoài ra, nó là hàng năm và có thể được chia thành tối đa 12 đợt.

Nền là Premiere Control. Cụ thể, nó có giá 79,90 BRL và không có lòng trung thành, cho phép khách hàng hủy bất cứ lúc nào. Sau đó đến gói thứ ba, Premiere + Globoplay, lý tưởng cho những ai cũng thích xem phim bộ, phim truyền hình dài tập và phim điện ảnh. Nó có giá 42,90 BRL, gói hàng năm.

Gói thứ tư là các kênh trực tiếp, Premiere và Globoplay + đầy đủ nhất, có giá 59,90 BRL, gói hàng năm. Vì, ngoài việc có mọi thứ từ gói thứ ba, nó còn cho phép khách hàng xem các kênh trực tiếp GlobosatBẰNG GNT, nhiều chương trình Nó là Tắt.

Internacional vs Athletico Paranaense xem ở đâu?

Các trận đấu của Quốc tế tại giải vô địch Brazil sở hữu quyền truyền dẫn độc quyền của các kênh đã đóng thể thaotv Nó là ra mắt. Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi mọi thông tin chính về đội tại đây bóng đá trong tĩnh mạch.

Mấy giờ trận đấu Internacional hôm nay?

Internacional vs Athletico Paranaense sẽ là lúc 19:00 (giờ Brasilia).

Kênh nào sẽ phát trực tiếp trận Internacional hôm nay với hình ảnh?

trò chơi của Quốc tế hôm nay bạn có thể xem nó trên Premiere.

Trận đấu giữa Internacional vs Athletico Paranaense diễn ra khi nào?

Cuộc đối đầu giữa các đội diễn ra vào Thứ Tư (10) tuần này.

Trận Internacional vs Athletico Paranaense diễn ra ở đâu?

Trận đấu diễn ra tại Estádio Beira-Rio.

Trò chơi tiếp theo quốc tế

Sau khi đối mặt với Điền kinh ParanaenseÔ Quốc tế sẽ có thêm một cam kết Giải vô địch Brazil 2023. Đội phải đối mặt Atlético Mineirotại Mineirão, vào Thứ Bảy (13), lúc 21:00 (giờ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *