Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng thể thao

tiền vệ người Chile Arturo Vidal sắp chấm dứt hợp đồng với Flamengo và trở thành củng cố của thể thao-PR cho đến cuối năm 2023, theo nhà báo Venê Casagrande. Việc ký kết diễn ra trước khi vận động viên có thể hoàn thành trận đấu thứ bảy của mình cho giải rubro-negro tại giải vô địch Brazilmột yếu tố có thể ngăn anh ấy chơi cho một đội khác trong cuộc thi.

Ra mắt vào tháng 8 năm 2022 với nhiều kỳ vọng, vidal anh ấy chưa bao giờ thành lập tại câu lạc bộ ở Rio. Mặc dù các trò chơi hay trong các chiến dịch của cúp Brazilnhững người giải phóngnăm 2023 của người Chile là tiêu cực và bị bao vây bởi những vấn đề ngoài sân cỏ, ngay cả với sự xuất hiện của Jorge Sampaoliai là huấn luyện viên của cầu thủ trong đội tuyển quốc gia Chile.

Hãy nhớ một số vấn đề về tay lái trong thời kỳ của bạn trong Flamengo.

Tranh cãi với Colo-Colo và tính khí bùng nổ đánh dấu năm 2023 cho Vidal tại Fla

Vào tháng Hai năm đó, vidal đã phát trực tiếp co giật và nhận được một số bình luận từ người hâm mộ của cổ áo, từ Chile. Trong kịch bản này, cầu thủ đề nghị chơi cho câu lạc bộ đã giới thiệu anh ta với bóng đá, ngay cả khi ký hợp đồng với câu lạc bộ. Flamengo cho đến cuối năm 2023.

“Điều gì cũng có thể xảy ra. Nếu bạn muốn chiến đấu vì những người giải phónghãy để họ đến đón tôi và đi thôi”, người Chile nói.

Vào cùng ngày trực tiếp, Flamengo chơi với Tầm nhìn tốt vẫn còn bởi Giải vô địch Carioca. Vào thời điểm đó, vẫn được huấn luyện bởi người Bồ Đào Nha Victor Pereira, tiền vệ này đã nổi điên vì không được thi đấu và ném giày vào băng ghế dự bị. Sau đó, vidal đã xin lỗi trên phương tiện truyền thông xã hội với câu lạc bộ.

Vào tháng Tư, Victor Pereira đã bị sa thải và người tiếp quản là một người quen cũ của Arturo: sampaolikỹ thuật viên vô địch hai lần Copa America BẰNG chi-lê. Do đó, nhiều cơ hội hơn đã được mong đợi để vidalđiều đó đã không xảy ra, chỉ đá 11 trận, bảy trận vào sân từ băng ghế dự bị.

“Giọt nước tràn ly” cho sự kiên nhẫn của người hâm mộ Flamengo với vidal đã ở trong trận đấu với Ñublesetừ Chile, trong vòng bảng của những người giải phóng. Ở trận đấu đó, cầu thủ người Chile đã cho thấy vấn đề về thể lực và không mang đến cường độ cần thiết. tỷ số đã được bật 1×1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *