Tháng Mười Hai 11, 2023
FNV

Ô Cerro Porteño, của Paraguay, vào sân vào thứ Bảy tới (15), chống lại Thể thao Ameliano, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 2 của Giải vô địch Paraguay 2023. Được tổ chức tại Estadio Villa Alegre, ở Encarnación, trận đấu Cerro Porteño bắt đầu lúc 7:30 tối (giờ Brasilia).

Dành cho những người hâm mộ bóng đá đang thực hiện “fezinha” trong cá cược hoặc chỉ dành cho những người muốn theo dõi Cerro Porteño trực tiếp, bạn có thể xem trên TV kín và theo dõi mọi thông tin về câu lạc bộ Paraguay trên bóng đá trong tĩnh mạch. Bảo hiểm liên quan đến việc sản xuất tin tức, dự đoán và hậu trò chơi.

Xem trực tiếp trận đấu Cerro Porteño hôm nay ở đâu?

Xem Cerro Porteño hôm nay ở đâu
Truy cập
Trận đấu sẽ không được phát sóng đến Brazil

chính thức, các Giải vô địch Paraguay nó không được truyền hình ở Brazil. Các trò chơi của Cerro Porteñochơi trong cuộc thi quốc gia, không có chương trình phát sóng trực tiếp, với lời tường thuật bằng tiếng Bồ Đào Nha.

Vào mùa giải 2023, đối với những người giải phóngÔ Cerro Porteño các trận đấu nổi bật được phát sóng bởi TRÒ CHƠI Nó là Ngôi sao+. Tuy nhiên, câu lạc bộ đã kết thúc ở vị trí cuối cùng của C, nghĩa là nó không đảm bảo vị trí tuyển dụng cho phiên bản hiện tại của giải đấu. Nam Mỹ.

Trực tiếp trận đấu tiếp theo của Cerro Porteño

Trò chơi Cerro Porteño trực tiếp hôm nay: xem ở đâu?

Cerro Porteno

Sau cuộc đấu tay đôi với Sportivo AmelianoÔ Cerro Porteño phải đối mặt với Tướng Caballero JLMở nhà, cho vòng 3 của bao vây của Giải vô địch Paraguay 2023. Trận đấu diễn ra vào thứ Bảy (22), tại sân vận động General Pablo Rojas, thành phố Asuncion, Paraguay.

Câu hỏi thường gặp về trò chơi Cerro Porteño trực tiếp hôm nay

Xem trận Sportivo Ameliano vs Cerro Porteño ở đâu?

Các trò chơi của Giải vô địch Paraguay 2023 không có đường truyền đến Brazil. Tuy nhiên, các bóng đá trong tĩnh mạch sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về trận đấu với các dự đoán, tin tức và sau trận đấu.

Hôm nay trận đấu Cerro Porteño diễn ra trực tiếp ở đâu?

Áp dụng cho vòng 2 Giải vô địch Paraguay 2023, Sportivo Ameliano vs Cerro Porteño đấu tay đôi tại sân vận động Villa Alegre.

Hôm nay trận đấu Cerro Porteño trực tiếp lúc mấy giờ?

Sportivo Ameliano vs Cerro Porteño ra sân lúc 19h30 (giờ Brasilia), ngày 15/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *