Tháng Tư 20, 2024

Ô phê bình trở lại bãi cỏ vào thứ Bảy tới (24), chống lại Chapecoense, tại Arena Condá, ở Chapecó, Santa Catarina. Cuộc đối đầu có hiệu lực cho vòng thứ 13 của Giải vô địch Serie B Brazilvà bóng sẽ lăn từ 5 giờ chiều (giờ Brasilia).

Vì vậy, nếu bạn muốn biết mọi thứ về trò chơi của phê bình hôm nay sống? Kiểm tra ở đây làm thế nào để làm theo trên TV. Bạn theo dõi tất cả các tin tức chính, dự đoán và sau trận đấu của Hổ Santa Catarina ở đây trong bóng đá trong tĩnh mạch.

Xem trận đấu Criciúma hôm nay trực tiếp ở đâu?

Xem Criciúma hôm nay ở đâu
Truy cập
ra mắt TV đã đóng (trả tiền cho mỗi lần xem)

ra mắt

Premiere hoạt động trên cơ sở trả tiền cho mỗi lần xem. Người đăng ký có tùy chọn xem qua internet, qua các ứng dụng và trình duyệt di động hoặc truyền hình hoặc thông qua các gói truyền hình, chẳng hạn như Oi TV, Claro TV và Sky, v.v.

Điều đáng nói là có bốn gói có sẵn trong Premiere Play. Đầu tiên là buổi ra mắt kinh tế. Vì là hàng năm nên nó có thể được chia thành tối đa 12 đợt và có giá 59,9 R$.

Tiếp theo là Premiere Controle, không có độ trung thực và có giá 79,90 đô la R. Trên thực tế, bạn có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào.

Gói thứ ba, Premiere + Globoplay, dành cho những người cũng thích phim bộ, phim truyền hình dài tập và phim, ngoài trò chơi và có giá 42,90 BRL mỗi tháng trong trường hợp đăng ký hàng năm.

Cuối cùng, trong gói Globoplay + Premiere và các kênh trực tiếp, người hâm mộ trả 59,9 BRL trong gói hàng năm. Điều đáng nói là đây là lựa chọn hoàn chỉnh nhất, vì ngoài những lợi ích của gói thứ ba, còn có thể xem trực tiếp các kênh như SporTV, Globonews, trong số những kênh khác.

Trò chơi tiếp theo của Criciuma

Sau trận đấu với Chiến thắngÔ phê bình sẽ được cam kết Giải vô địch Serie B Brazil, khi anh ấy đối mặt với Chapecoense vào ngày 24 tháng Sáu.

Câu hỏi thường gặp về trò chơi Criciúma hôm nay trực tiếp

Chapecoense vs Criciúma xem ở đâu?

Trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên ra mắt, phát trực tuyến. Tuy nhiên, tất cả các thông tin chính của Hổ Santa Catarina bạn theo dõi tại đây, trên bóng đá trong tĩnh mạch.

Trò chơi của Criciúma lúc mấy giờ?

Chapecoense vs Criciuma sẽ vào lúc 17h (giờ Brasilia).

Hôm nay Criciúma chơi ở sân vận động nào?

cuộc đọ sức giữa Chapecoense vs Criciuma diễn ra tại Arena Condá, ở Chapecó, Santa Catarina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *