Tháng Chín 22, 2023
Tiết Lộ / FNV

Ô ống khói trở lại sân vào thứ bảy tuần này (22), khi anh ấy đối mặt thể thao-PRcho vòng 2 của giải vô địch Braziltại Maracana. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 16:00 (giờ Brasilia).

Bạn có muốn biết mọi thứ về trò chơi? ống khói hôm nay sống? Kiểm tra ở đây làm thế nào để làm theo trên TV.

Xem trực tiếp trận Fluminense hôm nay ở đâu?

Xem Fluminense hôm nay ở đâu Truy cập
ra mắt kênh đóng

ra mắt

Ô ra mắt cung cấp phạm vi bảo hiểm tốt nhất của các tiểu bang chính, cúp Brazil Nó đến từ giải vô địch Brazil. Cụ thể, nó là một kênh thể thao trả tiền cho mỗi lần xem. Và bạn có thể xem nó trực tuyến. Do đó, nó không còn giới hạn ở những người có gói TV, chẳng hạn như Oi TV, Claro TV và Sky, cùng những gói khác.

và không vở kịch ra mắt có bốn kế hoạch có sẵn. Cái đầu tiên là Premiere Econômico, có giá 59,9 R$. Ngoài ra, nó là hàng năm và có thể được chia thành tối đa 12 đợt.

Gói thứ hai, Premiere Controle, có giá 79,90 R$. Cụ thể, nó không có lòng trung thành, cho phép hủy bỏ bất cứ lúc nào. Trong khi gói thứ ba, Premiere + Globoplay, có giá 42,90 BRL, gói hàng năm và cũng cho phép bạn xem, ngoài trò chơi, phim bộ, phim và phim truyền hình dài tập.

Cuối cùng, có kế hoạch thứ tư. Các kênh Premiere và Globoplay + trực tiếp có giá 59,9 BRL, gói hàng năm và ngoài phim bộ, phim điện ảnh và phim truyền hình dài tập, khách hàng còn xem các kênh Globosat sống.

Fluminense vs Athletico-PR xem ở đâu?

trò chơi của ống khói tại giải vô địch Brazil sẽ có sự truyền tải của ra mắt, kênh đã đóng. Ngoài ra, tất cả các thông tin chính của ba màu bạn theo dõi tại đây, trên bóng đá trong tĩnh mạch.

Hôm nay trận đấu của Fluminense diễn ra lúc mấy giờ?

Fluminense vs Athletico PR sẽ vào lúc 16h (giờ Brasilia).

Kênh nào sẽ phát trực tiếp trận Fluminense hôm nay kèm hình ảnh?

trò chơi của ống khói hôm nay, bởi giải vô địch Brazilcác bạn theo dõi trên kênh kín ra mắt.

Trận đấu tiếp theo của Fluminense

Sau khi đối mặt với thể thao-PRÔ ống khói hướng sự chú ý của bạn đến cúp Brazil. Kể từ khi đối mặt với Paysanduvào thứ ba (25).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *